Anh Đã Yêu Em

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Tình đến hôm qua một thoáng trong. Niềm vui để rồi lại bay đi ngút ngàn. Đi tìm em mãi trong tim thắp bao hy vọng. Sao chẳng tìm thấy em ở đâu? Người hỡi có biết rằng chúng ta gặp nhau. Lần đầu là anh yêu em mất rồi. Nụ.

Anh Mong Được Bên Em

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Này hỡi người yêu ở một nơi rất xa. Ngày qua chờ em đến mỏi mòn. Từng chiếc lá úa nhẹ nhàng trong anh mắt buồn. Người đi chẳng thấy quay trở về. Mình anh ngồi đây một mùa thu lá rơi. Hoài mong tìm kiếm chút hi vọng. Và em.

Anh Mong Em

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Em em có biết anh đang thầm mong. Mong em đến bên anh đêm nay. Tìm lại tình yêu trong nỗi cô đơn. Em anh khao khát đôi môi dịu êm. Bao nỗi nhớ dâng trào thiết tha. Giờ chia cách nhau rồi anh mới biết rằng. Lòng anh chẳng.

Anh Mong Em Sẽ Có Một Hạnh Phúc

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Khi đi bên em anh thầm ước. Mình sẽ mãi mãi bên nhau hoài. Nắng sớm ban mai từng đàn chim ca líu lo. Nắm tay ta mơ mộng với nhau. Hôm nay đi trên con đường vắng. Chiều thu có những chiếc lá vàng. Em đã ra đi người yêu ơi.

Anh Sẽ Bước Đi Cùng Em

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Kiệt; Ân Khải Minh

Cô bé mắt nai hồn nhiên. Tóc thướt tha ngang bờ vai. Em bước đi giữa trời xuân tung tăng. Dịu dàng làm anh ngây ngất. Anh sẽ bước đi cùng em. Nói với em những lời yêu. Xin hãy cho anh được theo em ơi. Cùng em đi đến suốt.

Anh Sẽ Cố Gắng Hơn

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh; Uyên Trang

Em hỏi anh, anh vẫn yêu anh phải không. Sao ngày qua tình ta chẳng thể đi đến đâu. Bao lâu nay chính anh đã có những lỗi lầm. Xa em rồi giờ mới thấy đớn đau. Em hỏi anh giữa chúng ta có điều chi. Bao ngày qua mà sao chẳng.

Bài Hát Cho Người Thủy Thủ

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Biển khơi sống nhấp nhô. Tàu anh mãi lênh đênh. Ngày tháng biết đâu bến bờ. Người yêu dấu xa xôi. Lặng lẽ với nỗi buồn. Chờ đợi ngày anh ghé bến. Đại dương vẫn mênh mông. Từng đêm gió mưa về. Lòng thấy khát khao mái.

Biết Tìm Đâu

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng; Duy Mạnh

Từng ngày dài còn lại một mình nơi đây. Nhìn cánh chim bay ngang thấp thoáng trời xa. Lòng ngậm buồn về một cuộc tình đã lỡ. Tình đã bay theo những cánh chim về đâu. Từng ngày dài còn lại một mình nơi đây. Lòng khát.

Biết Về Đâu

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Ta lang thang mình ta cô đơn. Cuộc đời này đâu còn ai. Bao vinh quang giờ đây tiêu tan. Coi như ta đã mất hết ta đi đâu. Về đâu đêm nay khi người tình cũng bỏ ta. Nghe mưa rơi lòng thêm chơi vơi. Giọt nước mắt biết bao.

Bóng Trăng Đang Dần Trôi

Tác giả: Duy Mạnh

Ca sỹ thể hiện: Duy Mạnh

Một mình trong căn phòng vắng ngồi nhớ mong bóng hình em. Trái tim anh nhói lên từng cơn nấc. Giọt nước mắt giữa đêm vắng. Nhìn bóng trăng đang dần trôi. Trăng ơi đi mãi sao chẳng ghé qua. Lần đầu tiên khi gặp nhau là trái.

12 Pages12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Duy Mạnh