Đời Của Tôi

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Bài hát: Đời Của Tôi - Khánh Đơn. Đời của tôi hôm qua từng nổi trôi. Trước khi làm người thì tôi đã từng vấy bùn nhơ. Vẫy vùng muôn phương, giao du đủ phường. Bước chân lạc đường, ai cũng xem thường chẳng ai xót.

Đợi Em Từng Ngày

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Em biết không,đau đến tột cùng. Một vết thương mà anh phải đau nhiều lần. Dù anh đã cố gắng không nghĩ về em. Nhưng anh không làm được điều đó... Anh biết em quên hết thật rồi. Và biết em giờ đang vui bên một người. Dù.

Dù Sao Vẫn Yêu Em

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Đêm nay cô đơn anh nhớ em, đêm trở nên thêm buồn. Bốn phía bóng tối bao trùm anh. Vẫn biết kết thúc lâu rồi, kí ức cũng đã xa vời. Vậy mà lòng này vẫn mong đợi. Yêu em yêu em anh vẫn yêu, cho dẫu em quên rồi. Em hôm nay.

Em Ác Lắm

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Em yêu ai thì em cứ nói đi dấu diếm làm gì. Để ngày qua bao người yêu em trong nhiều nghĩ suy. Ai em cũng đối xử nhìn giống như đang yêu chân thành. Ngay cả anh cũng đã yêu em trong ngộ nhận. Và giờ anh biết em chẳng tha.

Em Luôn Đùa Vui

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Hôm qua em vô tình, em bỏ đi cho tim của anh nát tan. Anh không tin em lại như thế. Bởi những kỉ niệm bên nhau ấm êm. Anh vẫn còn yêu em rất yêu, níu kéo em quay trở lại. Nhưng sao em giờ đây quá vô tâm, cứ đi xa đời.

Gánh Trong Tim Nỗi Buồn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn

Sau bao đau thương em đã là quá khứ. Khi ta chia tay đâu còn gì nói nữa. Nay em trở về, em trở về làm gì. Gánh trong tim nỗi buồn, một vết thương không bao giờ lành. Lúc em đã vô tình, vội quay lưng theo cuộc tình.

Hết Cơ Hội

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Cũng đã lâu ta mới gặp lại,cứ ngỡ em đã ở bên ai đó yên bình. Có biết đâu cũng có một ngày em quay về mong tìm lại những kỉ niệm xưa. Quá khứ kia đâu đó ùa về. Cũng muốn ôm,muốn nắm tay như lúc ban đầu. Lí trí anh bỗng nói.

Hoa Hồng Trắng

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Ngày rằm vu lan con lên chùa lạy phật quan âm. Mong cho mẹ hiền nhiều sức khỏe ở đời bên con. Lòng con xin nguyện thành tâm,kính dâng lên phật cả tuổi xuân. Chỉ mong sao mẹ mãi luôn vui cười bên con suốt đời…. Rồi thời.

Khóa Con Tim

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn

Đêm buồn anh âm thầm. Lật từng trang ký ức êm đềm. Ngày còn em ngày bình yên. Ngày anh chưa biết đến muộn phiền. Em giờ vui hay buồn. Và giờ em chắc cũng quên rồi. Chuyện ngày xưa mình mộng mơ. Ngày hạnh phúc của.

Kim Đâm Vào Tim

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn & Hoàng Gia Huy

Từ ngày ta gặp gỡ cho đến tận bây giờ. Người đã làm anh đau bao nhiêu lần anh không thể nhớ. Giờ thì một lần nữa anh biết được một điều. Là mỗi ngày bên anh em âm thầm mang nhiều dối gian. Một lần nữa anh đau vì.

7 Pages<1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Đơn