999 Giọt Nước Mắt

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Ngày mà người ra đi, là ngày mà mình chia ly, ngày giọt lệ anh rơi. Khi anh chỉ còn một mình anh thôi. Hiểu rằng kể từ hôm nay, cuộc tình mình đành chia hai, chẳng còn lại gì nơi đây. Em đi để lại chỉ toàn chua.

Ai Cũng Có Nỗi Buồn

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn

Từ lúc biết em hờ hững, biết em bây giờ không còn như xưa. Từ khi biết em đã khác, là trái tim anh ngàn lần tan nát. Tình yêu bao lâu chợt mất, như lâu đài cát sóng cuốn xô đi. Anh biết giờ có nói chi, cũng là vô nghĩa khi.

Anh Cần Một Bờ Vai

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Trung & Khánh Đơn

Đôi mình chia tay cũng đã rất lâu rồi. Mà sao anh chưa nguôi nỗi đau ở trong lòng. Đôi lần đi qua ta thấy nhau vô tình. Cũng chỉ vài câu hỏi rồi vội vàng đi mau. Trong nhiều đêm thâu lúc nỗi nhớ dâng trào. Là khi tim anh.

Anh Đang Yêu

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn (remix)

Nhiều lần yêu không hạnh phúc anh đã mất niềm tin. Và từ lâu anh khép trái tim mình. Sợ rằng yêu ai lần nữa phải đón lời chia tay. Lời mà anh không bao giờ muốn nghe. Rồi từ đâu em lại đến như những ánh bình minh. Đã.

Anh Ghét Mùa Đông

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Người anh từng yêu vừa nhìn anh như một người dưng như chẳng quen. Rồi em đi ngang qua anh giống như vô hình. Vì tay của em bây giờ đây đã có ai nắm lấy thật chặt. Lướt qua nhau mà tim anh đau đến tột cùng. Dường như mùa.

Anh Không Hôi Đâu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Khánh Đơn & Tam Hổ

Anh Không Hôi Đâu. Anh không hôi đâu. Anh không hôi đâu. Anh không hôi đâu. Đừng chê anh mà đừng xa anh nhé. Anh không như người ta. Kém tắm đâu em à. Dù cho trời nắng hay là trời mưa anh đều có tắm. Anh không như người.

Anh Không Thấy Em Sáng Nay

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Buổi sáng nay thì anh không còn trông thấy người. Lòng anh đau rất đau người có hay?! Gọi người mà không thấy,vì giờ người nơi ấy,đã ấm êm đã yên vui cùng ai. Buổi sáng nay thì anh không còn trông thấy người. Mình anh thôi.

Anh Nhập Vai Quá

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Đến phút cuối cùng thì còn có ai. Bên cạnh em giống như anh đã từng. Để cho em ôm chặt và khóc đây. Mỗi khi em gặp chuyện không may trong cuộc sống... Nhớ tất cả những gì cùng trải qua. Anh vẫn không muốn quay lưng bỏ.

Bao Giờ Mới Bình Yên

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Đoạn đường anh đi đã từ lâu khắc lên tên của em là quá khứ. Phải tập cho anh luôn cười tươi. Tập che dấu đi những chuyện không vui. Nụ cười hôm qua vẫn còn đây. Mắt môi kia vẫn trong lòng anh đấy. Và con nơi đây một lời.

Buông Bỏ Người Từng Thương

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Khánh Đơn

Bài hát: Buông Bỏ Người Từng Thương - Khánh Đơn. Phận số đã để em gặp người. Lòng tưởng sẽ mãi đi cùng nhau. Ngày tháng ấy ở bên người là thời gian với em rất tuyệt vời. Nhìn nụ cười của anh em thầm vui... Nào có biết.

7 Pages1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Khánh Đơn