Anh Sẽ Đến Bên Em (Em Sẽ Đến Bên Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Vĩnh Tâm]

Ca sĩ: Nguyên Vũ

Ca sĩ khác: Nhật Tinh Anh; Minh Tuyết; Tuyết Thảo

Hỡi anh yêu xin người hãy đến bên em. Ngày đêm em mơ về chàng. Cớ chi anh cứ ngại câu nói yêu nhau thế. Vì sao không tin hỡi anh. Đã yêu anh cho dù mưa nắng hay giông tố. Tình em một lòng vẫn thế. Hãy tin em tin vào tiếng.

Anh Thật Ngốc

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Nguyên Vũ

Người ơi em có biết không? Tình yêu đó từ lâu đã âm thầm. Mang trong lòng anh bao ngày qua không nói ra. Bởi anh sợ em sẽ từ chối. Nhiều khi chung bước sánh đôi. Lòng muốn nói sợ em sẽ chê cười. Đơn phương tình anh âm.

Biết Nói Sao Người Hỡi

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Nguyên Vũ

Hỡi em quay về đây hãy quên đi hờn ghen. Tình yêu ấy vẫn xanh như hôm nào. Có bao nhiêu ngày đâu tháng năm trôi thật mau. Nào ta hãy cứ yêu đừng u sầu. Yêu em biết bao tim anh luôn khát khao. Này hỡi người, sao em mãi.

Biết Phải Làm Sao

Tác giả: Trung Quân

Ca sĩ: Nguyên Vũ

Giữa hai người đường tình như tơ rối. Tìm đâu thấy lối ra tình yêu mình. Nghĩ suy nhiều để rồi cũng thế thôi. Nhìn giọt mưa rơi ướt bờ vai em. Thôi em đừng buồn phiền chi thêm nữa. Anh vẫn có với em một mối tình. Nhưng cuộc.

Bước Chân Cuối Cùng

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Nguyên Vũ

Ca sĩ khác: Vân Trường

Đưa em về qua phố từng nhịp chân sao vấn vương. Tôi nghe bước em không như ngày ấy. Bước chân này khi đó từng cùng em đến mai sau. Nhưng mãi mãi ta xa nhau bước chân này đây. Ôi sao giờ đây bước chân ta lạc nhịp, sao.

Chỉ Còn Tách Cà Phê

Tác giả: Lương Bằng Vinh

Ca sĩ: Nguyên Vũ

Chiếu mưa khi tan trường. Chờ em nơi ven đường. Mình đưa nhau vào quán nghe mưa rơi. Lời em đang thì thầm,ngồi bên anh , thật gẩn cà phê đen, cùng với ly cam vàng đâu rồi. Cà phê sầu từng giọt rơi rơi rơi rơi. Để.

Chiều Nước Lũ 1

Tác giả: Vinh Sử

Ca sĩ: Nguyên Vũ

Ca sĩ khác: Cẩm Ly

Anh về quê em mưa sa dông chiều nước lũ. Bầu trời âm u, xuồng ba lá chẳng nơi neo. Tìm người em yêu cô hàng xóm thuở năm nào. Cây trứng cá chung rào bao kỷ niệm thời thơ ấu. Bây giờ em đâu sao quanh đây toàn nước lũ. Chìm.

Chớ Hỏi Vì Sao

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Nguyên Vũ

Một mai khi cơn mưa qua không còn ai chung bước đường,khi cuộc đời không còn ấm êm,em có nghe tim quạnh đau đau nỗi đau khi mà em đang tâm buông lời cuộc tình tôi.Ngày nào khi em bên tôi bao lời yêu em ấm nồng tôi nào ngờ

Chớ Tin

Tác giả: Chu Minh Ký

Ca sĩ: Nguyên Vũ

Chớ tin những tiếng yêu khi ngọt trên môi, nếu chưa biết trái tim ai thật em ơi. Hãy nhớ tình chăng trái tim thật yêu em yêu mê say những đêm ngày đợi chờ người yêu em hỡi có biết. Ôi tình yêu đẹp như đêm trăng mùa thu.

Chọn Lựa

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Ngọc Linh & Nguyên Vũ

Từ ngày mình chia tay, tháng năm lạnh lùng. Từ ngày mình xa nhau, mưa buồn giăng lối. Phố xưa về bơ vơ, bước chân buồn tênh. Lang thang biết đi về đâu ! Chuyện tình ta như chiếc lá, đã úa theo gió thu về. Chuyện tình.

6 Pages123456>
danh sách bài hát của ca sĩ Nguyên Vũ