Người Em Yêu Mãi

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh (New Version)

Cơn mưa như vội vàng cuốn trôi hết tháng ngày bên nhau. Bên anh em chìm trong giấc mơ rồi bật khoc nhạt nhòa. Còn lại một mình như vô vàng mất nhau rồi chỉ còn trong trái tim. Từng ngày trôi qua em mong chờ rồi thất vọng anh.

Tìm Một Người Như Thế

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Những cơn mưa bất chợt rơi. Một mình em đang chờ đợi ai. Những vết nứt như đang nhiều thêm. Từ trái tim khô khan lạnh buốt. Cần chiếc hôn chở che. Cùng đến những chuyến xe. Cùng tới những nơi ấm áp. Dịu dàng.

Về Nhà

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Về nhà đi con. Ánh trăng lên rồi. Ngày thu xa xôi. Bỗng như thật gần. Ngoài kia đêm rằm. Đèn sao sáng soi muôn nơi. Về nhà đi con. Nhớ chăng đêm nào. Cả nhà bên nhau chan chứa. Bao tiếng cười, bao yêu.

Vệt Nắng

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ khác: Lân Nhã

Biết tìm đâu lại những phút đầu. Hạ đợi nắng về những bóng hình theo vết dấu. Còn đó sớm hôm đứng mong chờ bóng em về. Giờ ngồi đây mơ hồ trong mắt cay. Bước thật nhanh chạy trốn kỉ niệm. Đã xa mất rồi nhưng trong lòng sao.

Vì Em Nhớ Anh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh; Nguyễn Ngọc Anh (beat)

Em đang chờ một đêm nữa. Tháng Tư đã qua rồi. Anh giờ đang trên con đường về. Mong mưa đừng rơi trắng xóa. Phố khuya vẫn soi đèn. Để anh theo lối quen. Nghe những điều anh đã nói. Cách anh khiến em cười. Như làm xung.

Vì Thế Giới Trẻ Thơ

Tác giả: Hà Trọng Tuấn

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Một nụ cười trên môi. Một giọt sương trên má. Trẻ thơ hồn nhiên trong trẻo vô tư. Cùng đùa vui bên nhau. Nụ cười tươi trong sáng. Tuổi thơ hãy nâng niu trong vòng tay. Vì một thế giới trẻ thơ. Hãy chấp cánh những ước.

2 Pages<12
danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh