Anh Em Và Đêm Mưa

Tác giả: Hà Quang Minh

Ca sĩ: Nathan Lee & Nguyễn Ngọc Anh

Trong màn nhung đêm thật im vắng. Bụi mưa bay thật êm. Anh và em cùng không nói. Để trái tim nhắc tên. Ta nhìn nhau đâu cần chi nói. Biết đã yêu thương thật nhiều. Con đường xin cho được xa mãi. Cùng bóng mưa lấp.

Anh Là Người Đầu Tiên

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh (New Version)

Đôi lúc bên nhau, đôi lúc xa rời. Đôi lúc em thì thầm gọi anh. Đôi lúc con tim này muốn anh cất lời. Thật thà yêu em dù mai sau khó khăn. Khi nắng thu phai, khi gió đông về. Khi những đôi tay mong được sưởi ấm. Có lẽ yêu.

Bên Nhau Bao Lâu

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sĩ: Tô Minh Đức & Nguyễn Ngọc Anh

Muốn bước đến gần hơn. Sợ tình yêu của em chưa đủ lớn. Nỗi nhớ cứ đến từng cơn. Vì bây giờ em còn đang dỗi hờn. Anh đâu phải em đâu. Biết em buồn bao lâu. Có bao giờ hiểu cho nhau. Hãy như làn gió mát. Của đêm cùng bát.

Cánh Buồm Đỏ Thắm

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: Hoàng Hải & Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ khác: Trần Thu Hà & Lê Hiếu; Lê Hiếu

Ngỡ ngàng phút giây em đến chứa ngập hồn anh. Dường như đôi chân không còn bước trên thế trận. Người ơi ta nào quen biết, mà sao hồn nghe tha thiết. Em là giấc mơ của anh, thơ ngây đôi mắt đời xa xôi mơ màng. Ngỡ ngàng.

Chỉ Có Mình Em Thôi

Tác giả: Tuấn Phương

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ khác: Thành Lê

Chỉ Có Mình Em Thôi. Anh chỉ có một mình em thôi. Sẻ chia nỗi buồn, nhân đôi niềm vui. Em là ngọn gió mong manh giữa đời. Vô tình qua đây, lối xưa tôi về. Gặp nhau mặt trời rực rỡ. Và khi xa thêm tỏ vầng trăng. Đồng xa.

Chìm Trong Muôn Thủa

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Nhìn thấy em ở trong mơ, như là em đang trở dậy. Một cảm xúc, gặp lại nơi em chưa từng. Giờ phút cuối, của đêm tối đã qua. Từng đôi cánh, mang nỗi buồn, chìm bay theo muôn thủa. Thủa còn nhiều ngày thơ, thủa khao khát dại.

Cuốn Mãi, Trôi Xa, Tan Đi

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh (beat); Nguyễn Ngọc Anh

Những câu nói khi quen nhau. Là lời từ trái tim, hay chỉ như trong bộ phim. Những hơi ấm khi bên nhau. Là vì anh xuyến xao, vậy giờ anh thế nào? Dành riêng cho anh những yêu thương vô bờ. Tưởng như ta sẽ chung tay nối.

Mắt Buồn

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Mắt buồn, sao đứng nơi đây như cỏ cây? Mắt buồn, giọt sầu lẫn những giọt lệ rơi. Mắt buồn, sầu như chẳng thấy nơi đâu. Buồn ơi, nhìn em xót xa. Mắt buồn cất bước cô đơn đi về đâu? Sao không vơi đi nỗi sầu em hỡi. Mắt.

Nên Em Là Người Ra Đi

Tác giả: Ngọc Duy

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Cơn mưa đêm qua trong lòng em xót xa. Từng giọt buông lơi đôi mắt em cô đơn bật khóc. Nói đi anh. Một lần rồi ta chia đôi. Đã biết mất nhau thật rồi. Người yêu hỡi. Mưa đêm nhẹ rơi. Mình chia tay nhau đi thôi. Em không bao.

Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ khác: Bích Phương; Lam Trường; Hợp Ca Nữ; Hợp Ca; Thúy Khanh & Hùng Thanh; Thanh Ngọc; Nguyễn Phi Hùng; Trấn Thành; Lưu Chí Vỹ; Hồ Quang Lộc; Nhiều Ca Sỹ; Hoàng Phong; Hồ Việt Trung & Nina Trâm

Mừng Tết đến, vạn lộc đến nhà nhà. Cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi. Chúc cụ già được sống lâu, sống thọ. Cùng con cháu sang năm lại đón Tết sang. Và kính chúc người người sẽ gặp lành. Tết sau được nhiều lộc hơn Tết.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh