Chìm Trong Muôn Thủa

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Nhìn thấy em ở trong mơ, như là em đang trở dậy. Một cảm xúc, gặp lại nơi em chưa từng. Giờ phút cuối, của đêm tối đã qua. Từng đôi cánh, mang nỗi buồn, chìm bay theo muôn thủa. Thủa còn nhiều ngày thơ, thủa khao khát dại.

Chỉ Có Mình Em Thôi

Tác giả: Tuấn Phương

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh

Chỉ Có Mình Em Thôi. Anh chỉ có một mình em thôi. Sẻ chia nỗi buồn, nhân đôi niềm vui. Em là ngọn gió mong manh giữa đời. Vô tình qua đây, lối xưa tôi về. Gặp nhau mặt trời rực rỡ. Và khi xa thêm tỏ vầng trăng. Đồng xa.

Cánh Buồm Đỏ Thắm

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: Hoàng Hải & Nguyễn Ngọc Anh

Ca sĩ khác: Trần Thu Hà & Lê Hiếu; Lê Hiếu

Ngỡ ngàng phút giây em đến chứa ngập hồn anh. Dường như đôi chân không còn bước trên thế trận. Người ơi ta nào quen biết, mà sao hồn nghe tha thiết. Em là giấc mơ của anh, thơ ngây đôi mắt đời xa xôi mơ màng. Ngỡ ngàng.

Bên Nhau Bao Lâu

Tác giả: Phạm Thanh Hà

Ca sĩ: Tô Minh Đức & Nguyễn Ngọc Anh

Muốn bước đến gần hơn. Sợ tình yêu của em chưa đủ lớn. Nỗi nhớ cứ đến từng cơn. Vì bây giờ em còn đang dỗi hờn. Anh đâu phải em đâu. Biết em buồn bao lâu. Có bao giờ hiểu cho nhau. Hãy như làn gió mát. Của đêm cùng bát.

Anh Là Người Đầu Tiên

Tác giả: Phạm Hải Âu

Ca sĩ: Nguyễn Ngọc Anh (New Version)

Đôi lúc bên nhau, đôi lúc xa rời. Đôi lúc em thì thầm gọi anh. Đôi lúc con tim này muốn anh cất lời. Thật thà yêu em dù mai sau khó khăn. Khi nắng thu phai, khi gió đông về. Khi những đôi tay mong được sưởi ấm. Có lẽ yêu.

Anh Em Và Đêm Mưa

Tác giả: Hà Quang Minh

Ca sĩ: Nathan Lee & Nguyễn Ngọc Anh

Trong màn nhung đêm thật im vắng. Bụi mưa bay thật êm. Anh và em cùng không nói. Để trái tim nhắc tên. Ta nhìn nhau đâu cần chi nói. Biết đã yêu thương thật nhiều. Con đường xin cho được xa mãi. Cùng bóng mưa lấp.

2 Pages<12