Trước Giờ Tạm Biệt

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Lâm Minh Thảo

Ca sĩ khác: Hoàng Oanh; Trường Vũ; Phương Diễm Hạnh; Phương Dung; Trương Phi & Mai Thy; Giao Linh; Thúy Hà; Duy Sang

Chỉ còn một đêm nay nữa thôi. Mai chúng ta mỗi người một nơi. Đã trót yêu thương nhau đầy vơi. Chớ cho hương nhạt màu trôi, vì cuộc đời người đi cuối trời. Nhìn hành trang lệ rưng cuối mi. Cố nén trong tim một.

Trao Nhau Nhẫn Cưới

Tác giả: Phạm Minh Cảnh

Ca sĩ: Quang Lập & Lâm Minh Thảo

Ca sĩ khác: Phi Nhung & Như Quỳnh & Mạnh Quỳnh; Mysecret; Hạ Vy & Tuấn Quỳnh

Thôi thì ta trao nhau chiếc nhẫn nầy. Để làm kỷ vật cho mai sau. Đến khi người nghe tiếng pháo vui. Pháo của ai để lòng càng buồn hơn. Trả nhẫn kim cương cho kẻ kêu chồng. Bạc tiền mua duyên sao ở đẹp lòng. Thầy Mẹ.

Tình Yêu Cách Trở

Tác giả: Lưu Trần Lê

Ca sĩ: Quang Lập & Lâm Minh Thảo

Ca sĩ khác: HDTPP; Mạnh Quỳnh & Uyên Trang; Tuấn Vũ; Trường Vũ; Đan Nguyên; Hoàng Lợi & Phương Nhạc

Anh biết tại sao em luôn u buồn? Và thường suy tư trong những chiều buông? Em muốn xa anh phải không? Ôi đời ai hiểu tình yêu. Mới yêu thì hứa một lòng. Anh biết tại sao em anh hay buồn? Vì sợ mai đây em khóc nhiều.

Tiếng Còi Ngàn Năm

Tác giả: Lynh Nghy

Ca sĩ: Lâm Minh Thảo

Ca sĩ khác: Ngọc Lan

Màn đêm buông xuống anh về trong mơ. Tịch u trăng khuyết em nhớ người xưa. Giữa đêm thao thức tình tự. Nhớ nhung rưng rức một thời. Anh đưa em vào bến mộng dệt mơ. Tình em vẫn đó tôn thờ trung trinh. Người đi xa thế.

Thư Gửi Người Miền Xa (Thư Gởi Người Miền Xa, Viết Thư Tình)

Tác giả: Trúc Phương

Ca sĩ: Lâm Minh Thảo

Ca sĩ khác: Chế Linh; Mạnh Quỳnh; Hồng Thảo; Kim Hồng; Henry Hoàng Oanh & Chung Zdung; NguoiDepDiamond; Hương Lan; Quang Lập; Thúy Hà

Theo dấu hài người về xa đi khi quê hương thù hằn, đêm trông mặt trời, từng mặt trời rơi sáng ven đô. Ngồi biên thư gửi anh chốn đó, lạnh đêm nay lạnh không phải lạnh vì gió. Thư đến từng nẻo người qua văn non đôi.

Tâm Sự Người Lính Đồn Xa

Tác giả: Phố Thu & Tuấn Hải

Ca sĩ: Quang Lập & Lâm Minh Thảo

Ca sĩ khác: Chế Linh & Yến Linh

Đêm nay nhìn trăng thượng tuần. Mùa trăng của ngày xưa, bọn mình chia tay tôi về khu chiến. Nàng sống nơi đô thành lâu chẳng gặp nhau. Nhưng khó quên nhau. Khi xưa đang tuổi học trò. Thường hay nhiều mộng mơ, giận hờn vu.

Tâm Sự Chúng Mình

Tác giả: Song Ngọc & Hồng Vân

Ca sĩ: Quang Lập & Lâm Minh Thảo

Ca sĩ khác: Thanh Tuyền & Chế Linh (Pre 75)

Thời gian hay mang lại nhiều buồn vui. Khi từ giã tưởng đâu không gặp nữa. Nào ngờ tôi anh cuối gió đường mây mà vẫn có gặp đây. Đèn mờ soi trăng gầy nằm nghiêng nghiêng. Nghe bạn kể từ khi say đời lính. Thời học sinh đôi.

Tạ Từ Trong Đêm

Tác giả: Trần Thiện Thanh

Ca sĩ: Lâm Minh Thảo

Ca sĩ khác: Tâm Đoan; Chế Linh; Vô Thường; Ngọc Sơn; Phương Dung; Thanh Tuyền; Đan Nguyên & Hà Thanh Xuân; Nu_B; NuB X32; Ba Chéo - Tặng Dân Có Điện Trở Lại (Thử DHT700); Mạnh Quỳnh (Nhạc Trữ Tình Nguyễn Mạnh Quỳnh); Ngọc Diệu; Đan Nguyên & Hà Thanh Xuân (Beat); Vi Thảo; Quang Lập

Thăm thẳm chiều trôi, khuya anh đi rồi sao trời đưa lối. Khi thương mến nhau hai người hai ngả tránh sao bồi hồi. Hẹn gặp nhau đây đêm thâu lá đổ, sương giăng kín mờ nhạt nhòa ước mơ. Đã gặp nhau rổi, sao em không nói,

6 Pages123456>