Buồn

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Ba Chéo - Apollo - BM800 (Test Mics)

Ca sĩ khác: Saxophone; Ngọc Lan; Thanh Thúy; Hồ Ngọc Hà; Đức Long; Cao Thái Sơn; Đàm Vĩnh Hưng; Lệ Quyên; Tú Quyên; Hồng Thảo; Phương_mkv; Ba Chéo - Apollo - NW700 (Test Mics); Ba Chéo - Apollo - U87 (Test Mics)

Buồn như ly rượu đầy không có ai cùng cạn. Buồn như ly rượu cạn không còn rượu để say. Buồn như trong một ngày hai đứa không gặp mặt. Buồn như khi gặp mặt không còn chuyện để vui. Đôi ta như bước lên đỉnh sầu. Mà.

Đoạn Buồn Đêm Mưa

Tác giả: Vinh Sử & Tú Nhi

Ca sĩ: Ba Chéo - Apollo - BM800 (Thử BM800)

Ca sĩ khác: Mạnh Quỳnh; Yến Vy; Hoàng Nguyên; Tuấn Vũ; Tuấn Sang; Bảo Khánh; Hoàng Châu; Daniel; Lý Thu Thảo

Đêm nay trên phố mưa tơi bời. Lòng nghe bao nhớ nhung đầy vơi. Làm sao cho Anh vui ? Còn ai cho Em vui. Bằng môi trên đôi môi, ôi tuyệt vời ! Đêm nay Anh biết Em thương nhiều. Buồn tênh bên gác khuya quạnh hiu. Nhìn.

Hoa Tím Người Xưa

Tác giả: Thanh Sơn

Ca sĩ: Ba Chéo - Apollo - BM800 (Thử BM800)

Ca sĩ khác: Thế Nguyên; Ba Chéo - M70 - RC35 (Happy Karaoke)

Rồi chiều nay lá khô rơi đầy có người nhìn buồn lây. Gom nhớ thương sưởi tình cô liêu ấm thêm lòng ít nhiều. Tâm tư bâng khuâng ngày đôi ta đến đây. Cũng vườn xưa chốn này. Nhặt hoa tím rụng cài lên áo, có ai đâu ngờ.

Một Mai Giã Từ Vũ Khí

Tác giả: Trịnh Lâm Ngân

Ca sĩ: Ba Chéo - Apollo - BM800 (Thử BM800)

Ca sĩ khác: Thanh Thúy; Người Hát Rong; Minhdang04111990; Trường Vũ; Chế Linh; Tuấn Vũ; Duy Khánh; Đặng Thế Luân; Ngọc Hà; Đan Nguyên & Quốc Khanh; Xlarge; Khánh Lâm; Kinh Kha VN

Rồi có một ngày, sẽ một ngày chinh chiến tàn. Anh chẳng còn chi, chẳng còn chi. Ngoài con tim héo em ơi ! Xin trả lại đây, bỏ lại đây. Thép gai giăng với lũy hào sâu. Lổ châu mai với những địa lôi. Ðã bao phen máu anh.

Trả Lại Cho Em

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Ba Chéo - Apollo - BM800

Ca sĩ khác: Ba Chéo - Apollo - KMS105 (Rảnh rỗi sinh nông nỗi)

Trả lại cho em thanh phố xa hoa. Kỷ niệm nên thơ từ lúc anh qua. Trả lại cho em lầu thương gác nhớ. Đường dây nóng hẹn hò. Của những đêm mọng mơ. Trả lại cho em đường vắng đêm mưa. Lời lồng trao nhau gửi cả tiên.

danh sách bài hát của ca sĩ Ba Chéo - Apollo - BM800