20 40 (20 - 40, Hai Mươi Bốn Mươi)

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Chế Thanh; Phạm Thanh Thảo; La Thoại Phi; NuB X32

Năm anh hai mươi, em mới sinh ra đời. Ngày anh bốn mươi, em mới vừa đôi mươi. Tình đời nhiều lúc mỉa mai, cuộc đời nhiều đắng nhiều cay, vui đó sầu đây. ÐK:. Khi em còn trong nôi anh đã lo việc đời, ôi hai mươi.

60 Năm

Tác giả: Y Vân

Em (Anh) ơi có bao nhiêu? Sáu mươi năm cuộc đời! Hai mươi năm đầu. Sung sướng không bao lâu. Hai mươi năm sau sầu tư cao vời vợi! Hai mươi năm cuối là bao? Ớ là thế! Đời sống không là bao. Ớ là bao? Đời không lâu là.

60 Năm Cuộc Đời (Sáu Mươi Năm Cuộc Đời)

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Đan Nguyên; Tâm Đoan; Lynda Trang Đài; Hương Thuỷ; Ngọc Sơn; Nhóm Nhật Nguyệt; Thu Minh; Bảo Duy; Bảo Trân; Quang Hà; Nguyễn Hồng Nhung; Hùng Cường; Phi Thanh Vân; Phương Vy; Mai Tiến Dũng; Kha Ly

Anh ơi có bao nhiêu? 60 năm cuộc đời. 20 năm đầu, sung sướng không bao lâu. 20 năm sau, sầu vương cao vời vợi. 20 năm cuối là bao. Ơ là thế! đời sống không được bao. Ơ là bao! đời không lâu là thế. Ơ được bao năm sống mà yêu.

60 Năm Tuổi Đời

Tác giả: Nhạc Y Vân, lời Duy Đoàn

Ca sỹ thể hiện: Duy Đoàn

Em ơi đã bao nhiêu ? 60 năm tuổi rồi. 20 năm đầu, xanh tóc không bao lâu. 20 năm sau, buồn vui trong lòng người. 20 năm nữa biết còn không ? Ơi, thật thế !! Được sống vẫn là may. Ơi, thật hay !! Cười vui khi còn.

Anh Đã Làm Khổ Em (Anh Làm Khổ Em, Em Đã Làm Khổ Anh)

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Anh đã làm khổ em. Bằng tình yêu nồng cháy. Cơn lốc tình khó nguôi. Mà em đang lặn lội. Anh đã làm khổ em. Chẳng vì anh tội lỗi. Nhưng với vòng cánh tay. Hỏa sơn nung từng ngày. Em mệt mỏi như cánh hoa dưới.

Anh Đâu Em Đó (Anh Ở Đâu Thì Em Ở Đó, Em Đâu Anh Đó)

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Duy Quang; Minh Xuân; Minh Phúc; Connie Kim; Mai Lệ Huyền; Shayla; NguoiDepDiamond

Anh ở đâu thì em đó. Lúc núi biếc khi sông hồ. Biên thùy kia nào khác chi nhà. Vì tình yêu thì có đâu xa. Kìa mùa xuân xanh thắm. Mùa hè ve ca hát và cùng chia ánh trăng thu. Chỉ còn mùa đông lạnh lùng. Thì em đan áo.

Anh Là Lính Đa Tình

Tác giả: Y Vân

Anh là lính đa tình. Tình non sông rất nặng. Tình hải hồ ôm mộng. Tình vũ trụ ngát xanh. Và mối tình sống êm đềm. Là tình riêng trong lòng. Anh yêu em. Có lúc muốn lấy hoa rừng. Anh gửi về em thêu áo. Cà ngàn vì sao trên.

Anh Về Thủ Đô (Em Về Thủ Đô)

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Jacqueline Thụy Trâm; Lâm Thúy Vân; Y Phụng

Anh về Thủ Ðô chúng tôi chờ mong. Với vạn niềm tin với muôn tình thương. Ðiểm tô phố phường người trai áo xanh. Phố hoa pha màu lá rừng. Anh về Thủ Ðô ấm êm lòng tôi. Ðứng lại gần nhau nói câu chuyện vui. Chuyện hai.

Ảo Ảnh (Tân Cổ Giao Duyên)

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Khánh Bình; Ngọc Huyền; Lệ Quyên; Elvis Phương; Bảo Yến; Quang Dũng; Thanh Thảo; Mỹ Huyền; Nguyễn Hồng Nhung; Vũ Linh; Tài Linh; Thụy Vũ; Quỳnh Lan; Quang Linh; Gia Huy; Thùy Trang; Hoàng Thơ; Nhạc Không Lời; Ngọc Sơn; Hồ Ngọc Hà; Đức Tuấn; Vô Thường; Saxophone; Đình Nguyên

Tân nhạc:. Yêu cho biết bao đêm dài. Cho quen với nồng cay. Yêu cho thấy bao lâu đài. Chỉ còn vài trang giấy. Giòng mực xanh còn đấy. Hứa cho nhiều dù bao lời nói. Đã phai tàn thành mây thành khói. Cũng xem như.

Ảo Ảnh

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương; Kiều Nga; Julie; Đức Huy; Thái Châu; Bảo Yến; Thanh Lan; Mai Tuấn; Yến Khoa; Tài Linh; Hoài Sơn; Mai Thanh Sơn; Hoàng Anh Thư; Tuấn Vũ; Mỹ Huyền; Đình Nguyên; Trần Cao; Phương Hồng Quế; Quang Dũng; Thanh Thảo; Thụy Vũ; Thùy Trang; Nhạc Không Lời; Xuân Phú; Lệ Quyên; Vũ Linh; Quang Linh; Họa Mi; Ngọc Sơn; Tâm Đoan; Phương Diễm Hạnh; Ngọc Lan; Hồ Ngọc Hà; Đức Tuấn; Khánh Ly; Lệ Thu; Nguyễn Hồng Nhung; Trần Thu Hà; Thanh Tuyền; Lan Ngọc; Mai Hân; Hoài Hương; VÕ MẠNH HÙNG

Yêu cho biết sao đêm dài. Cho quen với nồng cay. Yêu cho thấy bao lâu đài. Chỉ còn vài trang giấy. Giòng mực xanh còn đấy. Hứa cho nhiều dù bao lời nói. Đã phai tàn thành mây thành khói. Cũng xem như không mà thôi.

12 Pages12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Y Vân