Bàn Tay Cứu Độ

Tác giả: Lm Nguyễn Duy

Ca sĩ: Hương Lan & LM Nguyễn Sang

Ai đã chạm hồn con và ai đã nâng con lên. Lại đưa con đi trong hồng ân. Nếu không phải bàn tay cứu độ, bàn tay ân tình. Của lòng Chúa bao dung kêu mời con theo Ngài luôn. Ai đã đợi chờ con và ai nhắc tên con luôn. Và trao.

Cầu Cho Cha Mẹ 9

Tác giả: Phanxico

Ca sĩ: Hương Lan & LM Nguyễn Sang

Ca sĩ khác: Vân Khánh & Vinh Sử; Nguyễn Hồng Ân & ĐGM. Vincent Mạnh Hiếu

1. Này chúng con sinh vào đời nhờ có tay của mẹ cha. Là Thái sơn cao xa cao xa, là biển Đông bao la bao la. Như một rừng hoa ngát hương cả bốn mùa, ôi tình mẹ cha nói lên tình Chúa. Đời chúng con yên vui hân hoan, nhờ mẹ cha.

Chúa Hòa Bình

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Hoàng Hiệp & LM Nguyễn Sang

Ca sĩ khác: Duy Quang; Vân Trung

Nếu có ai giận dữ. Nếu có ai bất hoà. Nếu có ai lầm lỡ. Rồi sinh ra khắt khe. Sẽ đánh tôi một cái. Tát tôi nơi má này. Sẽ thấy tôi lặng lẽ. Chìa luôn ngay má kia ! Lạy Chúa ! Lạy Chúa tôi ! Nhân ái ban xuống đời.

Chúa Lên Trời

Tác giả: Phanxicô

Ca sĩ: Hương Lan & LM Nguyễn Sang

Ca sĩ khác: Lê Anh

1. Chúa đã lên trời núi đồi đưa mắt nhìn theo. Chia ly đôi ngả ngàn dâu xanh ngắt một mầu. Thầy về Quê Hương xa vời ôi xa vời cuộc đời. Nhưng bao tình mến ơn Trời mãi ở với người. ĐK. Con nhìn lên cao thao thức với.

Chuyện Một Đêm Đông

Tác giả: LM Duy Thiên

Ca sĩ: LM Nguyễn Sang

Ca sĩ khác: Như Quỳnh; Hương Lan

Mùa đông nay lại về và giáng sinh lại đến. Cho em nhớ chuyện xưa. Một đêm đông âm u sương tuyết rơi rơi đầy. Phủ khắp be lem một vùng quê bé nhỏ chúa sinh ra đời. Một thai nhi nằm trong máng lửa là vị chúa tinh trần.

Con Chỉ Là Tạo Vật

Tác giả: Phanxicô

Ca sĩ: Hương Lan & LM Nguyễn Sang

Ca sĩ khác: Hoàng Oanh; Lucia Kim Chi; Đức Thiện; Mai Thiên Vân; Tâm Đoan; Sky Nguyễn; Phương Anh; Ngô Quốc Linh

1. Lạy Chúa , con chỉ là tạo vật, Chúa thật i a sáng giàu có gì mà dâng Chúa đâu, (có gì mà dâng Chúa đâu?) Vì trước mặt Chúa, Thái - sơn cũng mọn hèn, giòng sông cả mấy sâu có là mấy đâu, giữa đời tay không hỏ bé, biết tìm

Con Còn Nhớ Mãi

Tác giả: LM. Phương Anh

Ca sĩ: LM Nguyễn Sang

Ca sĩ khác: Lệ Hằng; Trung Đông; Như Mai

1. Con còn nhớ mãi chuyện một đêm thâu trong vườn dầu, chúa quỳ nguyện cầu đôi mắt âu sầu. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi chuyện một đêm thâu, câu chuyện tình đầy bao thương đau! Ngài, ngài quỳ đó ngước mắt lên cao yêu.

Con Dâng Chúa

Tác giả: Phanxicô

Ca sĩ: LM Nguyễn Sang

Ca sĩ khác: Mai Thiên Vân

Con dâng Chúa đôi tay này từng vất vả làm cho tê tái. Con dâng Chúa đôi bờ vai gánh gồng nặng trĩu bao ngày. Con dâng Chúa đôi chân này đi tìm hạnh phúc miệt mài. Vì ngày mai con lo hôm nay, vì tương lai con lo hiện.

Con Tin Chúa Ơi.

Tác giả: Lm. Duy Thiên

Ca sĩ: Hương Lan & LM Nguyễn Sang

Ca sĩ khác: Hạnh Nguyên; Gia Ân; Cẩm Vân; Nguyễn Hồng Ân

1. Thời gian qua mau, mà còn đây bao nỗi u buồn. Cuộc tình hôm nay, cho bao nhiêu tủi hờn đắng cay. Một đời miệt mài, lầm than dãi dầu sớm hôm. Bao năm tháng con mỏi mòn. Tình Ngài thương vẫn luôn vuông.

Dâng Chúa Hài Nhi

Tác giả: Phan Ngọc Hiền

Ca sĩ: LM Nguyễn Sang

Ca sĩ khác: Hương Lan

Dâng Chúa hài nhi tấm lòng vàng rồng trung kiên. Dâng Chúa hài nhi tấm lòng mộc dược thứ tha. Dâng Chúa hài nhi tấm lòng nhủ hương dâng hiến. Bao nhiêu hi sinh lao nhọc vất vả trong đời. Chúa ơi xin nhận cho lễ vật con.

4 Pages1234>
danh sách bài hát của ca sĩ LM Nguyễn Sang