Làm Ơn Đừng Đi

Tác giả: Châu Ngọc Hiếu

Ca sĩ: Châu Ngọc Hiếu

Dành bao nhiêu năm tháng đợi chờ cho em. Đừng để anh cô đơn một mình chốn ấy. Đừng xa anh nhé em. Gần anh nữa đi. Chẳng thể cố quên em được. Em có biết. Ngàn lần nhớ em trong hơi men say. Lệ nhòa tuôn rơi. Xin..thật lòng xin.

Người Thương Thành Người Dưng

Tác giả: DC Tâm

Ca sĩ: Châu Ngọc Hiếu

Anh đã trở thành người dưng thật sao? Anh phải đứng bên cuộc đời nhìn em từ xa vậy sao? Trong cơn say anh cố khép đôi mi lại. Chìm vào thời gian trôi. Bao đêm rồi anh vẫn thao thức. Anh đưa ngón tay chạm môi em. Tay anh.

Quên Một Người Mất Cả Một Đời

Tác giả: Nguyên Ca

Ca sĩ: Châu Ngọc Hiếu

Năm tháng ấy vì một người thích màu xanh. Anh đã đem lòng mình yêu cả bầu trời. Năm tháng ấy vì một người thích mưa rơi. Anh đã đem lòng yêu những cơn giông, những sắc cầu vồng. Năm tháng ấy mình gần nhau chẳng bao.

Vì Anh Vẫn Còn Yêu

Tác giả: Lê Vương

Ca sĩ: Nguyễn Đình Vũ & Lê Vương & Châu Ngọc Hiếu

Hỡi em yêu em giờ nơi đâu Có biết anh đây vẫn mãi mong chờ.. Chờ đợi em về.. Có hay chăng anh ngồi nơi đây Nhớ khi xưa những lúc bên nhau Thật hạnh phúc Thế nhưng sao em h bên ai Để anh đây với những nỗi cô đơn Chỉ mình anh

Xin Trao Hết Yêu Thương

Tác giả: Châu Ngọc Hiếu

Ca sĩ: Châu Ngọc Hiếu

Chẳng ràng buộc nhau đấy. Chẳng nợ nần nhau đấy. Tất cả do anh chỉ vì quá yêu em. Chẳng phải do em đấy, cũng chẳng phải cảnh nằm. Chẳng ngăn cách nào có thể khiến ta lìa xa. Đắng cay hãy để cho anh được bên em lúc.

danh sách bài hát của ca sĩ Châu Ngọc Hiếu