Anh Biết Tin Ai

Tác giả: DC Tâm

Từng ngày tháng tháng nơi đây tình Yêu đắp xây. Có yêu có nhớ co mong tất cả dành cho em. Rồi thì yêu thương cũng sẽ trở thành kỷ niệm. Dẫu yêu dẫu nhớ dẫu mong cũng chỉ vậy thôi. Rồi mùa xuân đến anh mang yêu thương vào.

Anh Đã Từng Yêu Em

Tác giả: DC Tâm

Em đã đi rời xa mất anh. Để những yêu thương phai nhòa trong dòng ký ức. Anh vẫn yêu em thôi. Dẫu rằng thời gian không chờ đợi một ai. Ngày em cất bước ra đi nước mắt chia ly. Không thể nói với em rằng, em hãy ở.

Anh Muốn Biết Sự Thật

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Dương Nhất Linh

1. Giờ xa nhau phải không. Chẳng lẽ không còn đắn đo. Mọi khi nói cách xa. Sẽ mãi xa rời suốt đời. Tình em như gió mây. Anh không thể nào giữ được em. Bao nhiêu lâu anh chưa từng nghi ngờ. Những yêu thương em trao về.

Anh Muốn Em Đừng Quay Đi

Tác giả: DC Tâm

Nắm tay anh thật chặt một chút thôi. Rồi mai đôi ta sẽ xa nhau suốt đời. Có lẽ đôi ta không trọn vẹn một giấc mơ ấy. Nên phải xa cách nhau rất xa một phương trời. Em đã dần đổi thay tất cả. Yêu thương bây giờ vỡ tan.

Bởi Vì Anh Yêu Đơn Phương (Remix)

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh

Ánh nắng chưa lên mà sao bóng đêm. Cứ vây lấy con tim anh nặng nề thêm. Hạnh phúc bao lâu mà sao nỗi đau. Lại quay về với anh như lúc đầu. Bầu trời là thứ không thể chạm đến. Còn em thì lại giống như bầu trời. Dù anh cố.

Chỉ Là Anh Đang Mơ

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

1. Người đã xa rời anh chỉ còn ký ức ở lại. Bởi vì ai mà đôi ta phải lìa xa. Vì yêu em quá nên anh không thể quên được người. Đôi lần trong mơ cầm tay em thao thức. Muốn nói rằng anh yêu em trong giấc mơ hoang đường. Muốn.

Chỉ Vì Yêu Anh

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Quyn Si

KHI THỜI GIAN BÊN EM QUÁ GIỚI HẠN. TRONG LÒNG ANH. GIỐNG NHƯ HOANG MẠC. VÀ GIỌT NƯỚC MẮT CỦA EM. CHẲNG THỂ LÀM DỊU. CƠN KHÁT TRONG ANH. RỒI EM NHẬN RA, VỐN DĨ TỪ ĐẦU. TA ĐÃ KHÔNG THUỘC VỀ NHAU. VÌ DO EM. ĐÃ CỐ CHẤP NHẬN.

Còn Gì Khi Bước Qua Nhau

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Nam Du

Trông thấy một hình bóng thân quen trên phố cũ. Người ấy đang đi bên ai kia rồi. Rồi tay nắm tay thật chặt em ôm người ta. Anh thẫn thờ rồi vội vàng anh bước qua em. Để em không thấy bóng anh giữa dòng người đi vội.

Đàn Ông Mộng Mị

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Dương Ngọc Bích

Cho đi thật nhiều. Nước mắt thật nhiều. Lối bước ngược chiều. Cũng chỉ vì quá yêu. Yêu sau một người. Mãi lỡ một đời. Mấy ai còn tuyệt vời. Nhưng mới hôm qua biết nhau. A chọn một người để thay thế khi. A mong e thật.

Em Bước Theo Người Ta

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Đình Phong

Hãy để anh tĩnh lặng. Đừng gọi anh lúc này. Em cứ bước theo người ta! Nếu em hết yêu anh. Ừ anh không sao mà! Anh sẽ cố gắng sống tốt. Em đừng bận tâm. Nếu có ai hỏi em về anh. Thì em hãy trả lời rằng anh. Chưa bao giờ.

4 Pages1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ DC Tâm