Anh Biết Tin Ai

Tác giả: DC Tâm

Từng ngày tháng tháng nơi đây tình Yêu đắp xây. Có yêu có nhớ co mong tất cả dành cho em. Rồi thì yêu thương cũng sẽ trở thành kỷ niệm. Dẫu yêu dẫu nhớ dẫu mong cũng chỉ vậy thôi. Rồi mùa xuân đến anh mang yêu thương vào.

Anh Đã Từng Yêu Em

Tác giả: DC Tâm

Em đã đi rời xa mất anh. Để những yêu thương phai nhòa trong dòng ký ức. Anh vẫn yêu em thôi. Dẫu rằng thời gian không chờ đợi một ai. Ngày em cất bước ra đi nước mắt chia ly. Không thể nói với em rằng, em hãy ở.

Anh Muốn Em Đừng Quay Đi

Tác giả: DC Tâm

Nắm tay anh thật chặt một chút thôi. Rồi mai đôi ta sẽ xa nhau suốt đời. Có lẽ đôi ta không trọn vẹn một giấc mơ ấy. Nên phải xa cách nhau rất xa một phương trời. Em đã dần đổi thay tất cả. Yêu thương bây giờ vỡ tan.

Em Ơi Anh Phải Làm Sao

Tác giả: DC Tâm

Anh còn nhớ, Em đã nói, Mình chia tay, sau thời gian đôi ta đắm say. Em tìm kiếm, mọi lý do, để rời xa..., còn anh chỉ mong em sẽ thứ tha. Nhưng em không nghe anh, em chỉ cần, em chỉ cần rời xa anh biết thật rồi, em đã.

Quá Khứ Anh Không Thể Quên

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Dương Minh Tuấn

Quá khứ anh chẳng thể nào quên. Bởi vì anh không mong đôi ta chia ly .... Ngồi nhớ em anh lặng nhìn mây , mây trôi đi về đâu không thể giữ lấy ... Anh vẫn nhớ mãi nụ cười em. Khi em ôm anh từ đằng sau thật êm đềm. Anh.

Yêu Đơn Phương Một Người Xa

Tác giả: DC Tâm

Em đã quay lưng đi quá vội. Em đã bước xa anh thật rồi. Cuộc đời không cho ta lựa chọn. Chẳng lẽ đôi ta, phải chia tay vậy sao. Nay e đã đi, em đã đi. Đôi ta phải biệt ly. Anh phải cố quên. Quên em đi, nhưng lòng.

Yêu Đơn Phương Người Cũ

Tác giả: DC Tâm

Đã bao ngày đôi ta cứ như thế. Đã bao ngày đôi ta lặng thinh. Để rồi đến một ngày đôi ta chia hai lối, thì chỉ còn mình anh nhớ về em. Sự thật anh không thể quên anh vẫn đang rất cần đôi vòng tay. Hơi thở ấm áp với.

Yêu Em Anh Không Toan Tính

Tác giả: DC Tâm

Anh đã mơ những câu ca những lời thiết tha hát về em khi mà em đã cố chấp rời xa anh chỉ mong em được vui còn về phía anh. Anh biết anh chưa bao giờ là người em ước mơ bởi vì anh anh chẳng giống như bao người kia lừa dối.

Yêu Em Hơn Mỗi Ngày

Tác giả: DC Tâm

A1:. Có một người vẫn chờ đợi. Chờ từng nụ cười của em. Mỗi buối sáng khi thức dậy. Chờ từng vòng tay ôm đằng sau lưng này. Cho những yêu thương đong đầy. Và có lẽ em không bao giờ biết được... A2:. Yêu em lắm.

Yêu Em Nhưng Không Với Tới

Tác giả: DC Tâm

Ca sỹ thể hiện: Bùi Vĩnh Phúc

Chờ em dưới gốc phố hằng đêm. Anh hát lên khúc ca trao tặng em. Nói với em rằng tình yêu anh đây dành cho em. Dẫu biết ước mơ anh với em quá xa vời. Đời anh là du ca. Anh không chọn lựa được người ơi. Dẫu biết anh yêu em.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ DC Tâm