Hương Thời Gian

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Lưu Bích

Tình là bài ca cuối. Xanh ngát trên nụ cười. Êm ái như bóng ai, thoáng trong cơn mộng. Giọt lệ nào tuôn rơi ,đêm hôm ấy,hồn đã say. Tình mặn nồng hỡi anh ,có em còn đây. Chờ mong. Ôi con tim run run ,bầu trời quá thơ.

Khi Mùa Xuân Trở Lại

Tác giả: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Lâm Nhật Tiến

Et quoi qu'on dise, tout s'oublie. Même les départs qui chavirent une vie. Chacun sa route... droit devant. Même si par instants. Je m'attarde au tournant. Et j'ai rencontré la solitude... On s'est aimés... on ne s'est plus.

Khi Thành Phố Vắng Anh

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Hương; Hạ Vy; Song Hằng

Chuyện mình ngày nào đã đến với những lá rơi. Phai nắng vàng sao cho bao thương nhớ với. Những cơn mộng thắng chàn kỉ niệm xưa cũ. Ân tình mưa lũ mình em đến từng giọt. Sương cuối thu. Truyện tình mình chiều ân ái với muôn.

Khi Tình Yêu Tạ Từ

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Tú Quyên; Lưu Bích

Cuộc tình vì sao đã vẫy tay tạ từ. Đời em sẽ như tiếng mưa quạnh hiu. Đêm lạnh, gió thu về. Tim em nghe giá băng hỡi anh yêu có haỵ. Vì người tình em rất yêu, đã đi xa vời. Tìm quên với những ly rượu cay. Căn phòng,

Khi Trái Tim Biết Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang

Người yêu dấu, khi trái tim vừa biết yêu Ngây ngất trong men tình say Ôi phút giây thần tiên ấy Giữ dùm cho anh đôi mắt thiết tha nồng say

Khúc Ca Riêng Chàng

Tác giả: Khúc Lan

Ca sỹ thể hiện: Nhật Hạ

Tôi xa người như xa núi sông. Anh bên kia suối? Bên kia rừng? Anh bên kia nắng? Bên kia gió? Tôi một giòng sương lên mênh mông. Tôi xa người như xa biển đông. Mây giăng lênh láng mây giăng hàng. Những cây ghi dấu ngày.

La Bamba

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Los Bolos

Hãy cất tiếng hát với Bam..ba.. Hãy cứ nhảy múa với Bam..ba. Nhịp đàn hòa vang rượu cay men say đón..mời. Có nắng ấm giữa sớm mai..hồng. Bạn và tình..ơi. Cùng ca múa quên bao bão..bùng. Có suối mát có ánh tơ..vàng.

Lady Of Ice

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Trúc Lam; Trúc Linh

Lady of ice mái tóc vừa chấm vai. Nàng là hoa rực rỡ với ánh mắt mộng mơ. A Lady of ice với khúc nhạc đắm say. Nàng là hương tình ái sẽ ghé đến ngày mai. Người yêu ơi còn đây cánh môi sầu. Lời tình yêu và giây phút ban.

Liên Khúc Trái Tim Lầm Lỡ - Như Là Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan & Tuấn Khanh]

Ca sỹ thể hiện: Hồ Lệ Thu; Như Loan; Thùy Vân

Chiều về lạnh cơn gió. Hạnh phúc rét mướt như mùa đông. Thềm hoa đâu con bướm xưa? Người yêu ơi đêm đen đã tàn chưa? Chiều về lạnh mây tím. Giọt sầu vẫn mãi héo uá trên mi. Lá rơi cho cơn bão mùa.

LK Giáng Sinh (Liên Khúc Giáng Sinh, LK Giáng Sinh (TNK014))

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Don Hồ; Thanh Hà; Ngọc Hương

Khi mùa đông giá băng trên cành. Thì mùa giáng sinh đến rồi. Và mình nguyện cầu. Xin Chúa ban người. Cuộc sống yên vui muôn đời. Hát lên đi ngưòi yêu ơi. Mau vững tin trong ngày mai. Ngày tháng sẽ xanh. Cũng như đêm.

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khúc Lan