Yêu Em Một Nửa (Yêu Anh Một Nửa)

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh

Nếu yêu em tôi chỉ yêu một nửa. Nửa còn lại tôi để đấy hong khô. Nhỡ mai sau giông gió kéo nhau về. Thì tôi vẫn còn nửa tình ấm áp. Nếu lỡ yêu xin hãy cho từ tốn. Như thú rừng thơ thẩn cỏ đồng hoang. Đừng xô đẩy đừng.

Vầng Tóc Rối

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc; Diễm Liên

Ngày lạc bước phiêu du, tôi theo cơn dông, qua khung trời rộng. Đời lặng lẽ trôi qua, cơn mê mệt nhoài, đôi chân lạc loài. Còn lại những cơn say, theo tôi bao đêm, cho quên đời này. Nhìn lại cánh thư xưa, xanh xao nhạt.

Ừ Thôi Sông Cũng Xa Nguồn

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan

Ừ thôi anh đã cho tình em là mây khói. Ừ thôi anh lỡ đưa mùi hương vào dĩ vãng. Ừ thôi anh về mòn mỏi câu thề. Thêm dài nỗi nhớ hôn mê. Ừ thôi em cứ giữ bao ngày vui vào ngăn kín. Ừ thôi em hóa dăm lời yêu thành câm.

Từ Một Giấc Mơ

Tác giả: Mai Anh Việt

Em như trái cấm đậu vườn thiên thai. Ngập ngừng chân ai quên chiều nay đời du tử. Em như tiếng suối tràn ngập tim tôi một trời xa xôi. Khi bờ môi còn khô tiếng cười. Tôi như nắng cháy ngoài đồng khô khan. Cỏ buồn.

Tôi Muốn Nói Yêu Em (Anh Muốn Nói Yêu Em, Em Muốn Nói Yêu Anh)

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hưng

Tôi không muốn nói cho thêm bối rối khi em xa tôi. Tay ôm bóng tối, ăn năn xám hối chân mây tình rồi. Có nghe lòng tiếc, khi bao hạnh phúc phôi phai miệng cười. Lúc quay về bước tôi nghe giọt nóng lăn trên mặt người.

Tình Yêu Có Khi

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà; Lâm Thúy Vân

Tình yêu có khi là khúc nhạc sầu. Tình yêu có khi là phút nhiệm mầu. Tình yêu có khi là giấc mộng đầu. Ta đã mơ, rồi quên lãng. Tình yêu có khi là những tượng hình. Về trong giấc mơ mà ngỡ người tình. Tình yêu có khi.

Tìm Mãi Quanh Đời

Tác giả: Mai Anh Việt

Những mảnh vỡ kỷ niệm cắm đầy tim ta. Những nỗi nhớ vô hình ám ảnh khi cơn mộng cũ dần xa. Người tìm mãi quanh đời dăm phút nghỉ ngơi. Ngủ quên chăn gối tả tơi. Tìm hoài những xôn xao tóc rơi ngập ngừng thăm áo. Trên.

Riêng Một Dáng Em

Tác giả: Nhạc Mai Anh Việt, thơ Hà Huyền Chi

Có đường nào đủ xa không em? Khi với anh cùng bước. Không núi nào đủ cao đâu em. Khi có anh kề bên. Có nắng nào đủ khô tim ta. Vẫn đầy vun mộng ước. Có sông nào cuốn đi tình ta. Mãi thương nhau đậm đà. Mai.

Rau Úa

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh

Nếu em đi chắc mang nhiều thay đổi, Tôi sẽ say dăm ba bữa không chừng, hay sẽ buồn thêm một tuần sau đó nhưng mà nhớ mấy năm ai biết được. Nếu em đi tôi đưa tôi trở về, chỉ mình tôi và nỗi...

Nụ Cười Nào Đó

Tác giả: Mai Anh Việt

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; Thiên Phượng

Nụ cười nào đó em đi mang theo chân quên đường về. Giọt lệ nào đó khô trong tim tôi làm đêm não nề. Nụ cười nào đó, giọt lệ nào đó người. Sóng vỗ đôi bờ lá đã xa cành tình xưa có còn xanh. Kỷ niệm ngày đó tôi đi mang.

3 Pages123>