Sunday Love

Tác giả: SlimV

Ca sĩ: Bùi Lan Hương & SlimV & Hoàng Rob

Tình yêu bay trên những con đường. Từ những tia ban mai rực rỡ trải khắp bầu trời của anh với em. Cùng băng qua những cánh buồm xa vời. Em đã nhìn thẳm sâu từ nơi mắt anh. Ngàn tiếng chuông ngân vang. Mình chạy trốn miền.

Quên Anh Đi

Tác giả: SlimV

Ca sĩ: Binz & SlimV

Tin nhắn, đêm qua anh vẫn còn chưa xem. Anh nhớ không ra ta đã vui bao đêm. Giờ này em ở đâu. Không cần cho anh biết. Chỉ là những cảm xúc. Ta phải nhớ nhau chi. Tốt hơn em. Không nên dại khờ oh oh oh. Tình yêu không như cầu.

Dù Cho Ta Già

Tác giả: Hồ Hoài Anh

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & SlimV

Khi đi bên em chiều hoàng hôn xốn xang. Sát bên vai thật gần. Cuộc đời này sao yên bình. Chỉ cần được bên nhau tay nắm tay. Anh không mong muốn gì hơn thế. Anh hứa sẽ giữ chặt tay. Đã có lúc em cứ suy nghĩ bâng.

Cảm Xúc

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Noo Phước Thịnh & SlimV

Sau bao năm ta quay về đây. Ngày mà mình cùng tay nắm tay xóa hết vứt hết những nỗi muộn phiền. Và bên nhau ta ước nguyện. Hôm nay anh thật sự yên tâm. Sau bao năm bao nhiêu tối tăm ta đã bước qua giữ không phai nhòa. Tình.

Bỏ Lại Thế Giới

Tác giả: SlimV

Ca sĩ: SlimV & Minh Như

Lời bài hát Bỏ Lại Thế Giới. Bình yên giữa thêng thang trời ôm lấy gió. Giọt nắng nghiêng bên bờ mi. Chợt đánh rơi nụ cười. Thời gian xoá tan đi nụ hôn phút cuối. Khoảnh khắc khi xưa giờ đây. Từng phút giây nhạt.