Anh Sẽ Ổn Thôi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú

1. Trong cơn mưa ngâu, anh đâu hay biết mình buồn. Hạt mưa hoà lẫn với dòng lệ tuôn. Mình giữ nhau xong rồi lại buông hết duyên tơ trời. Chỉ muốn buông lơi mình đi khắp nơi. Trong đêm thâu, anh đi đâu cũng thấy tình.

Buộc Phải Quên Em

Tác giả: Vương Anh Tú

Từ ngày ta cách xa, mỗi đêm chỉ ao ước là. Đừng nằm mơ, vì trong mơ luôn có em. Chỉ vì anh với em có duyên mà phận chẳng có. Ở bên nhau cứ như người dưng, chẳng quan tâm nhiều. Ở cạnh nhau cớ sao chẳng cảm nhận bao.

Chẳng Ai Hiểu Về Tình Yêu

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Quang Anh

Hôm nay anh nhớ lại quãng thời gian của đôi ta. Bên nhau yêu nhau hôm nay chẳng ai ngỡ cách xa. Tình yêu là thế. Nhiều khi thấy vui về sự thật có vui...đâu. Khi vẫn còn yêu chẳng bận tâm những trái ngang. Tại sao biệt ly.

Chúc Vợ Ngủ Ngon

Tác giả: Vương Anh Tú

Giờ này vợ đã ngủ chưa... Anh nhớ em chẳng câu chữ nào nói lên cho vừa. Một khúc hát du dương. Vợ tuyệt vời nhất. Với anh thật sự chẳng có ai sanh bằng. Hôm nay anh phải công tác xa. Vợ hãy cứ yên tâm và cứ... ngủ ngoan.

Cố Giữ Lý Trí

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Ông Cao Thắng

Anh đã ngỡ con đường xưa đôi ta. Hay thường ngỡ nay cùng nhau vui ca. Tháng ngày qua nhiều điều vây quanh ta. Khiến hai ta bây giờ đã mãi xa. Lá la là la lá la là la không như ước vọng. Lá la là la lá la là la không như.

Có Tất Cả Nhưng Không Có Em

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Erik

Anh đang trong từng ngày nhìn em đổi thay. Anh chưa bao giờ nghĩ là nhanh đến vậy. Có những nỗi buồn ... từ ở đâu chẳng một ai muốn nhưng tại sao. Một người nơi nao tự nhiên cướp lấy em đi bằng cách nào. Duyên nợ.

Còn Lại Gì Sau Kết Thúc

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Yunie

Ngỗn ngang khi em. Nhẹ nhàng bước đến. Mình xa mãi nhé. Là điều anh nghĩ. Biết điều đó sẽ xảy ra, em cùng ai thế cơ mà. Ta lìa xa sớm thôi à. Vậy mà khi, lại chính từ em nói ra. Anh vẫn không thể nào khỏi bàng hoàng xót.

Em Cưới Anh Nhé

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh

Em đã bên cạnh anh lâu lắm rồi. Em nói chỉ cần bên anh thế thôi. Anh tìm được em rồi. Lúc nụ cười mắt môi em ánh lên rạng ngời. Lòng anh lúc đấy rối bời. Hôm nay là ngày vui của chúng ta. Anh hứa yêu chẳng một ngày cách.

Em Ngày Xưa Khác Rồi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Hiền Hồ

Chắc ta vội vã yêu người nhanh quá. Vì yêu cứ muốn níu kéo thêm tình ta. Từng khoảnh khắc ấy em biết sẽ rất đớn đau. Và cứ nghĩ quá khó để vượt qua. Càng yêu quá nhiều càng thêm thấu hiểu. Tình đẹp khi mới yêu chẳng nên.

Em Sẽ Quên Thôi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Thu Thuỷ

Bước tiếp hay dừng lại? Chẳng biết em đang tồn tại hay sao lại lừa dối em vậy. Giờ buông tay anh, hay chịu đựng nỗi đau ấy? Em vẫn chưa muốn xa lìa anh. Biết trước sẽ có ngày anh bước đi, bỏ em lại. Mai em phải sống.

3 Pages123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vương Anh Tú