Anh Biết Anh Sai Rồi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú

Xin lỗi em, anh không phải là người mà em mong. Anh không mang đến cho em vẹn nguyên tấm lòng. Anh cứ tìm vui bên cuộc tình kia trống rỗng. Anh biết rằng em rất đau lòng. Em tốt với anh, nhưng đổi lại là sự tàn nhẫn. Anh.

Anh Chẳng Xứng Đáng

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: P.M Band

Sau ngần ấy rối bời, vẫn chưa thể mở lời. Để em nói đôi mình tạm thời cách rời. Em chẳng hiểu nổi. Mình có lỗi đến nhường nào. Để anh vô tâm bước đi là tại sao? Người yêu bỗng thành người yêu cũ. Người dưng bỗng thành.

Anh Sẽ Ổn Thôi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Vương Anh Tú

1. Trong cơn mưa ngâu, anh đâu hay biết mình buồn. Hạt mưa hoà lẫn với dòng lệ tuôn. Mình giữ nhau xong rồi lại buông hết duyên tơ trời. Chỉ muốn buông lơi mình đi khắp nơi. Trong đêm thâu, anh đi đâu cũng thấy tình.

Anh Vẫn Cứ Lo

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: JSOL

Ai biết, trái tim này đau điếng. Câm nín, vì những điều vừa hay biết. Một thời gian nữa ... liệu anh có quên đi được chưa. Hình ảnh em cùng với ai, ghé môi kề sát vai ừ thì anh sai. Ngoài ô cửa là cơn mưa rơi. Là em yêu đang.

Buộc Phải Quên Em

Tác giả: Vương Anh Tú

Từ ngày ta cách xa, mỗi đêm chỉ ao ước là. Đừng nằm mơ, vì trong mơ luôn có em. Chỉ vì anh với em có duyên mà phận chẳng có. Ở bên nhau cứ như người dưng, chẳng quan tâm nhiều. Ở cạnh nhau cớ sao chẳng cảm nhận bao.

Cảm Xúc

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh; SlimV

Sau bao năm ta quay về đây. Ngày mà mình cùng tay nắm tay xóa hết vứt hết những nỗi muộn phiền. Và bên nhau ta ước nguyện. Hôm nay anh thật sự yên tâm. Sau bao năm bao nhiêu tối tăm ta đã bước qua giữ không phai nhòa. Tình.

Chẳng Ai Hiểu Về Tình Yêu

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Quang Anh

Hôm nay anh nhớ lại quãng thời gian của đôi ta. Bên nhau yêu nhau hôm nay chẳng ai ngỡ cách xa. Tình yêu là thế. Nhiều khi thấy vui về sự thật có vui...đâu. Khi vẫn còn yêu chẳng bận tâm những trái ngang. Tại sao biệt ly.

Chẳng Gì Đẹp Đẽ Trên Đời Mãi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Khang Việt

Em bao lâu em chẳng về đây. Anh vẫn từng ngày mơ thấy kí ức em trong vòng tay. Đúng là chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi. Đến khi thấy em bên một ai. Anh biết hết những gì về em. Nhưng chẳng một lần đong đếm. Chỉ muốn em quay.

Chúc Vợ Ngủ Ngon

Tác giả: Vương Anh Tú

Giờ này vợ đã ngủ chưa... Anh nhớ em chẳng câu chữ nào nói lên cho vừa. Một khúc hát du dương. Vợ tuyệt vời nhất. Với anh thật sự chẳng có ai sanh bằng. Hôm nay anh phải công tác xa. Vợ hãy cứ yên tâm và cứ... ngủ ngoan.

Cố Giữ Lý Trí

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sỹ thể hiện: Ông Cao Thắng

Anh đã ngỡ con đường xưa đôi ta. Hay thường ngỡ nay cùng nhau vui ca. Tháng ngày qua nhiều điều vây quanh ta. Khiến hai ta bây giờ đã mãi xa. Lá la là la lá la là la không như ước vọng. Lá la là la lá la là la không như.

5 Pages12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vương Anh Tú