Đông Vừa Sang

Tác giả: Như Việt, & ACV

Ca sĩ: Như Việt & ACV

Đông vừa sang gió vội mang. Bóng dáng em đi rồi. Anh ngồi đây mong chờ em trả lời. Mưa rơi khẽ anh lặng lẽ. Ôm nỗi đau riêng mình. Em lặng thinh anh ngỡ mình đã xa. Trong đêm tối khuya lạnh vắng. Anh nhớ em vô cùng. Gió.

Em Hứa Thế Nào

Tác giả: Như Việt

Ca sĩ: Như Việt & ACV

Khi xưa em nói thế nào. Anh là người em ước ao. Mình sẽ yêu mãi. Em hứa với anh thế nào. Anh đâu nào dám trách người. Nhưng dòng lệ dài cứ rơi. Người thương anh đã quên anh rồi. Hôm nay anh chẳng yên lòng. Mắt nhìn người.

Hai Chữ Đã Từng

Tác giả: Như Việt

Ca sĩ: Như Việt & ACV

Ngày bên nhau em nói anh là người cuối cùng. Cớ sao hôm nay thành hai chữ đã từng. Ngày bên nhau em nói em thương anh nhất mà. Cớ sao hôm nay thành hai chữ rời xa. Em chỉ coi tình yêu này. Như là một mảnh giấy thôi. Đã.

Người Lạ Từng Thương

Tác giả: Như Việt

Ca sĩ: Như Việt & ACV

Tạm biệt em nhé người lạ từng thương. Là quá khứ anh đã vùi chôn. Ngọt ngào đã hết, tình cảm cũng đã phai. Đớn đau này em để lại cho ai? Bảo rằng không nhớ tại sao vẫn đau. Trái tim anh em chơi đùa đã lâu. Từng là hơi thở.

Xuân Về Trên Má Nàng

Tác giả: Đình Dũng

Ca sĩ: Minh Vương M4U & Đình Dũng & Như Việt

Xuân đang về trên má nàng. Muôn hoa dịu dàng khoe sắc thắm. Em mang gì trong đôi mắt. Cho anh ngẩn ngơ lạc giữa trời xuân. Và mang trên mình em áo dài. Bông hoa để cài lên mái tóc. Em hay lòng anh ngây ngất. Say men nào.

danh sách bài hát của ca sĩ Như Việt