Anh Không Tha Thứ

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Đình Dũng; ACV; Lê Cương

1. Bờ mi ấy xin đừng ngấn lệ như ngày em bước đi. Giờ ôm than vãn cũng ích gì người bận tâm chi. Giờ nơi phương xa đó nhung gấm quanh mình. Người có nhớ không nghĩa tình? Khó khăn còn thương nhau mãi đâu sao giờ u.

Anh Thương Em Còn Non Dại

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Đình Dũng; ACV

Người từng yêu ơi, em có nhớ không? Năm tháng ban đầu mình còn bên nhau. Chẳng sợ ngày sau ta sẽ mất nhau. Khó khăn thế nào. Rồi một ngày kia ai trao em nhung gấm. Em mau quên người vì em mà cố gắng. Cuộc đời mang cho em.

Câu Hẹn Câu Thề

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Đình Dũng; ACV

Người đi mà chẳng nói một lời. Để anh chơi vơi giữa dòng đời. Lời yêu nay sao quá xa xôi. Lời thương giờ này cũng lặng trôi. Nhận tin em sắp sống bên người. Mà em thương yêu đến cuối đời. Lòng anh như đau thắt em ơi. Làm.

Đừng Hẹn Kiếp Sau

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Đình Dũng; ACV; VUX

Vạn lời yêu thương, cũng hết sau hai từ chia tay. Ngàn lời hứa sẽ yêu mãi, cũng theo gió bay về trời. Anh có muốn khóc đâu, chỉ vì tiếc nuối cho những tháng ngày mình bên nhau. Thời gian có xoá mờ niềm đau. Liệu rằng.

Luyến Lưu

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Saka Trương Tuyền

Giọt lệ em có tuôn thành sông. Anh cũng chẳng quay về. Người chạy theo tiếng yêu. Vừa trao vội quên ước thề. Buồn phiền anh. Trách anh rồi sao? Dẫu em có thét gào! Người lặng thinh giữa bão lòng. Em vẫn ấm thân.

Sai Lầm Của Anh

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Đình Dũng

Anh từng oán trách em rất nhiều. Sao ngày ấy bỏ anh trong cô liêu. Anh từng nói với em rất nặng lời. Sao ngày ấy để anh ôm chơi vơi. Giờ lớn hơn anh mới hiểu. Ai cũng muốn cuộc sống không lo toan. Vì lúc ấy anh quá xoàng. Em.

Tình Anh

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Nhật Khang; Đình Dũng; Đặng An Nhiên; Vũ Hoàng

Thuyền xa sông thuyền tìm ra biển lớn. Theo tiếng gọi ngàn con sóng khơi xa. Thuyền có hay sông lặng lòng yên ả. Vẫn đợi thuyền nhớ bến sẽ quay về. Ngày em đi để mình anh đứng đó. Em có hay lòng anh mãi thương em. Đừng.

Tránh Duyên

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Đình Dũng; Htrol

Chuyện một nàng công chúa, mang gia tộc đế vương muôn đời. Và một vị hành tu, nay đã thoát bụi trần nhân thế. Nàng trót thương cho thân chàng dù biết là điều không thể. Người xuất gia không nói đến chuyện phu thê. Ngọc.

Tướng Quân

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Nhật Phong

.. Ngàn vạn binh đao giương cao. Hướng về phía trước ta. Chẳng làm ta bất an. Như khi ta ở trước mặt nàng. Đầu đội trời cao chân giẫm đất. Ngạo nghễ núi sông. Mà lòng như chết đi. Khi hay tin nàng đã theo chồng. Biển rộng.

Xuân Về Trên Má Nàng

Tác giả: Đình Dũng

Ca sỹ thể hiện: Minh Vương M4U; Đình Dũng; Như Việt

Xuân đang về trên má nàng. Muôn hoa dịu dàng khoe sắc thắm. Em mang gì trong đôi mắt. Cho anh ngẩn ngơ lạc giữa trời xuân. Và mang trên mình em áo dài. Bông hoa để cài lên mái tóc. Em hay lòng anh ngây ngất. Say men nào.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Đình Dũng