3 1 0 7

Tác giả: Duongg & Nâu & W/n

Ca sĩ: Duongg & Nâu

Đêm dần buông chỉ có đôi ta. Đứng đây hơi buồn nhấm nháp những suy tư. Của ngày hôm qua vừa đây đã xa. Riêng mình ta vẫn mãi lang thang dưới ánh chiều tà. Vẫn nỗi nhớ miên man ký ức bên em. Bây giờ đang ở một nơi xa. Chỉ.

3 1 0 7 -2

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n

Verse 1. Đến bao giờ mới có thể quên đi những con đường mà ta đã qua. Đến bao giờ mới có thể yêu một người đến sau. Đến bao giờ mới có thể quên đi những câu chuyện mà ta đã trao. Và nếu hôm nay là ngày, mà chũng ta đã rời.

3107

Tác giả: Duongg & Nâu & W/n

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n

Đêm dần buông. Chỉ có đôi ta đứng đây hơi buồn. Nhấm nháp những suy tư. Của ngày hôm qua vừa đây, đã xa. Riêng mình ta. Vẫn mãi lang thang dưới ánh chiều tà. Vẫn nỗi nhớ miên man. Ký ức bên em bây giờ đang ở một nơi xa. Chỉ.

3107 -2

Tác giả: Duongg

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n

Đến bao giờ mới có thể quên đi những con đường mà ta đã qua. Đến bao giờ mới có thể yêu một người đến sau. Đến bao giờ mới có thể quên đi những kỷ niệm mà ta đã trao. Và nếu hôm nay là ngày, mà chũng ta đã rời.

3107-3

Tác giả: Nâu & W/n & Titie

Ca sĩ: Duongg & Nâu & W/n & Titie

Xin lỗi em về những chuyện mà ta đã nghĩ. Xin lỗi em về những gì mà ta đã nói. Vì bao câu chuyện mình lúc xưa. Giờ đây chẳng thể viết tiếp được. Chỉ là xa thôi mà, chẳng khi nào ta ngừng nghĩ đến nhau. Bao tháng năm vô tư.

Love08

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Duongg & OD

Vào một buổi chiều hôm ấy. Em nói chia tay. Sau bao nhiêu lần hợp tan. Tình mình dở dang. Không lời than vãn. Cũng vào buổi chiều hôm ấy. Anh vẫn nơi đây. Cô đơn trên con đường dài. Chẳng có một ai đêm về chung lối. Vì.

Vì Đã Lỡ

Tác giả: Duongg & Daggy Nguyen

Ca sĩ: Duongg & Daggy Nguyen

Người đã đổi thay. Chẳng còn những lúc. Bên ai. Nhìn lá vàng rơi. Giờ người đã bước. Đi rồi. Nếu bây giờ cố chấp yêu một người nơi đây. Liệu có những lúc bên ai. Giấu trong lòng những kí ức cứ đêm về nơi đây. Tình yêu ấy sẽ.

danh sách bài hát của ca sĩ Duongg