Đừng Bao Giờ Níu Kéo

Tác giả: Kang Pi

Ca sĩ: Gemini Band

Đừng bao giờ níu kéo, một người đã hết thương. Đừng bao giờ níu kéo, một người đã muốn buông. Đừng bao giờ níu kéo, một người đã muốn buông tay nhanh đến vậy. Khi tình yêu chỉ còn lại một người, nắm chặt tay cố níu. Níu.

Giáng Sinh Tuyệt Vời

Tác giả: Phúc Trường & Bảo Anh Gemini

Ca sĩ: Bằng Cường & Gemini Band

Noel về, bao nhiêu yêu thương tràn trề. Đông đến chứa chan vai kề, háo hức vui ghê. Nhà nhà cùng nhau xum vầy, cùng làm một cây thông này. Lấp lánh giấy hoa, và có bao nhiêu món quà. Noel trong lòng hoan ca, yêu thương.

Những Lời Độc Ác

Tác giả: Bảo Anh Gemini

Ca sĩ: Gemini Band

Trong gương kia, em thấy nước mắt em đang rơi. Chìm đắm mỗi riêng em chơi vơi. Ngột ngạt chẳng thảnh thơi. Chẳng thể bước, ngàn vết thương cùng những vết xước. Đời đắng cay em muốn né tránh, làm bạn với giá.

Rượu Ngon Cũng Không Bằng

Tác giả: Bảo Trân (Gemini)

Ca sĩ: Gemini Band

Ngày anh ghé qua tâm hồn em. Hôn thêm chút yêu, chạm thêm thương nhớ. Đừng xa nhé anh, sợ nhạt môi. Hướng đi đến tim em đừng lạc lối. Lạc vào trái tim em một mình em. Crush crush crush you. Chẳng còn cách chi đâu không.

Trộm Tâm

Tác giả: Bảo Trân (Gemini)

Ca sĩ: Gemini Band

1. Mãi hoài trong nỗi nhớ, khiến ta dại khờ vì chàng mượn nét hồn nhiên. Mặc người gieo cám dỗ, thiếu niên đa tình thực lòng lại khiến mình si. Dù lòng chàng bình tâm chẳng vấn vương, tự tâm ta sa theo chẳng đắn đo ngại.

danh sách bài hát của ca sĩ Gemini Band