Ai Rồi Cũng Sẽ Khác

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Hà Nhi; Quang Hà

Ai rồi cũng sẽ khác. Theo tháng năm dần trôi. Yêu đến mấy cũng buông. Khi người ta thay lòng. Tin vào cả thế giới. Đến lúc anh nhận ra. Bao câu hứa năm xưa tan vào mưa. Trong lòng anh vẫn thế. Vẫn của em ngày xưa.

Anh Hối Hận

Tác giả: Phúc Trường

Không gian nơi đây vắng lặng. Anh dang đôi tay kiếm tìm. Yêu thương giờ đây ngủ yên, phải chăng em đã. Ra đi xa anh mất rồi, ra đi quên anh mất rồi. Ra đi đánh rơi tình yêu, trong đêm tối. Anh chợt nghe niềm đau dâng.

Anh Vẫn Còn Yêu

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn; Hiền Thục

Còn đâu những yêu thương một thời say đắm. Phải tìm đâu những môi hôn trao nhau dại khờ. Em vẫn không thể tin một ngày anh ra đi đành lòng như thế. Bỏ lại đam mê, bỏ lại mình em vì sao hỡi người. Ngày mai sẽ không.

Bao Đêm Em Khóc Một Minh

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Đừng nói câu chia tay vội vàng như thế. Hãy nghĩ lại những phút giây mình đã yêu nồng say. Anh đâu có biết đêm nay em về, cùng với suy tư não nề. Tại vì sao anh không hề nghĩ cho em người ơi! Bao đêm em khóc 1 mình.

Bắt Đầu Một Kết Thúc

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Mandy Thanh Trúc; Ánh Minh; Hứa Như Ý; CaliMoon

Cho em bắt đầu một cuộc sống mới người ơi.. Cho em bắt đầu một cuộc tình mới người ơi.. Cho em quên đi bao nhiêu kí ức hôm qua.. Những tháng ngày dài làm em xót xa. Giờ em phải quên đi quên đi bao lời hứa.. Giờ em.

Bắt Đầu Một Kết Thúc

Tác giả: Nguyễn Tiến & Phúc Trường & Liêu Hưng

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy; Ưng Hoàng Phúc

Sương mù giăng trên lối anh về. Con đường *** bỗng chốc nên xa lạ, dù đôi ta không còn nhau anh sẽ rất đau. Nhưng niềm tin đã mất cũng vậy thôi. Em sẽ quên và rồi em sẽ quên anh mà. Dù cố chấp em vẫn luôn phải tin. Khi.

Biển Đêm

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Kỳ Phương Uyên

Lệ đắm ướt đôi mi. Đành lòng anh bước đi. Giờ phút cuối chia ly. Chẳng còn thương tiếc chi. Ngày tháng đã hi vọng. Ngày tháng đã mong chờ. Rồi bỗng chốc bơ vơ. Em có đâu ngờ. Ngọn sóng vẫn kêu gào. Gọi tình quay về.

Biệt Ly

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Mai anh đi rồi em có vui? Mai anh xa rồi em có buồn? Xin hãy giữ cho nhau ngọt ngào này đến mai sau, dẫu khi không còn nhau nữa. Yêu thương bây giờ đã vỡ tan, đôi ta bây giờ quá trái ngang, thiên đường yêu ngày.

Cần Một Vòng Tay

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên

Trọn niềm tin em đã trao anh thật nhiều. Mà giờ đây nhận lấy những nỗi đau vô bờ. Ðể lại đây mình em bơ vơ trong căn phòng. Gục đầu vào nỗi nhớ. Rồi bao nhiêu buồn vui khi xưa quay trở lại. Làm lòng em tê tái nỗi đau thêm.

Căn Phòng Ký Ức

Tác giả: Phúc Trường

Ca sỹ thể hiện: Diệp Lan Anh

Chỉ còn bao nhung nhớ và con tim tan vỡ. Rồi tình mình đã lỡ chắc do em quá dại khờ tin,dại khờ yêu. Tưởng rằng sẽ mãi mãi sống bên nhau. Buồn nào hơn đêm nay khi cách xa thật rồi. Sầu nào dâng lên mi cay ướt đẫm bờ môi. Từ.

12 Pages12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phúc Trường