Tuổi Trẻ Và Ước Vọng

Tác giả: Vy Nhật Tảo

Ca sỹ thể hiện: Hồ Bích Ngọc; Lê Anh Tuấn

Nếu tôi là chiếc lá. Lá sẽ xanh không bao giờ héo khô. Nếu tôi là cơn gió. Gió sẽ dìu mưa qua ruộng đất khô. 1. Ước muốn xin làm chiếc lá đó. Bóng mát xanh tươi. Cho đường phố thân yêu. Ước muốn xin làm cơn gió đó.

Ừ Thôi

Tác giả: Vy Nhật Tảo

Thôi em cứ về đi, người ta chờ chiều vắng. Anh bây giờ như nắng, soi suốt đời mênh mông. Coi như là hư không, chút tình nghèo bé nhỏ. Cứ như là không có, lời thì thầm tình yêu. Những hẹn hò trăng sao, những nụ hôn nồng.

Vòng Đời

Tác giả: Vy Nhật Tảo

Vòng đời có mấy ai hay Trăng mờ trăng tỏ sao bay sao dời. Gieo chi sầu đau sầu đau gió bão lỡ mai trả lại nước mắt thương đau Dù... (Dù) rằng số kiếp long đong Nhưng lòng vẫn rõ đục trong vơi đầy. Bên nhau vượt qua từng.

Yêu Nhau Ghét Nhau

Tác giả: Vy Nhật Tảo

Ca sỹ thể hiện: Trọng Phúc; Ngọc Huyền; Thu Phương; Lam Trường; Thanh Thủy; Anh Tú; Phi Nhung; Khả Tú; Phương Hùng; Lâm Minh; Phương Thanh; Quang Linh; Châu Tuấn; Minh Tuyết; Jonhn Dũng; Văn Phi Thông; Dương Ngọc Thái; Hoàng Y Nhung

Yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua. Yêu nhau chẳng ngại đường xa, một ngày không đến thì ba bốn ngày. Yêu nhau cởi áo cho nhau, về nhà Mẹ hỏi .. qua cầu gió bay. Yêu nhau chẳng ngại.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vy Nhật Tảo