Tình Khúc Tháng Sáu (Tình Khúc Tháng 6)

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà; Vũ Khanh; Kim Anh; Lệ Thu; Xuân Phú; Như Mai; Thanh Lan; Ái Vân; Khánh Ly; VNFBoy; Thiên Phượng; Đỗ Chánh

Tháng sáu nhạt mưa, mưa ướt mềm vai em. Trời mênh mang xõa kín bờ mi ngoan. Gót bước buồn lây trong gió chiều mưa bay. Hồn bâng khuâng nghe tiếng gọi đam mê. Anh muốn cùng mây giăng kín đường về. Gọi tên em, gọi tên.

Tình Vẫn Còn Đây

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Mưa vẫn còn rơi cho mặt trời buồn ơi lẻ loi. Ngày tháng chơi vơi, riêng mình em bối rối ngậm ngùi. Anh có bao giờ tiếc nuối. Nụ hôn cuối, mắt môi u sầu. Người yêu dấu, anh có hay ước mơ tàn phai. Anh vẫn còn đây sao.

Tình Vào Thiên Thu

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: Trần Ngọc Thanh Tuyền

Có những lúc tôi lang thang bước chân địa đàng. Nhớ đến em bao tháng ngày một thời chưa quên. Con đường vẫn nằm ngủ bình yên. Ru em năm tháng bỗng thành thiên thu. Ta yêu nhau trong đam mê với cơn mộng sầu. Vòng tay.

Trả Lại Cho Em

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: Quỳnh Lan

Trả lại cho em. Nụ hôn đầu đời. Để em ấp ủ. Cho lòng nhớ thương. Trả lại cho em. Một mối tình đầu. Ngàn năm còn giữ. Không bao giờ phai. Trã lại cho em. Con đường kỷ niệm. Tay nắm trong tay. Dìu nhau bước say. Trả.

Trong Mắt Em Là Biển Nhớ (Trong Mắt Anh Là Biển Nhớ)

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: Tuyết Dung; Đoàn Thanh Tuyền

Từng đêm em về như môi sương. Từng lời em ru như gió buồn. Anh đan giấc mơ trên mây trời xa. Trên sóng tay em, anh là nhẫn cỏ. Em trong anh là màu hoa. Em trong anh là cơn sóng. Người ơi, như cánh diều bay trên đồng.

Trong Nỗi Nhớ Muộn Màng

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; VNFBoy; Khánh Hà; Trần Thái Hòa; Ngọc Hạ

Tưởng như là tình yêu sống lại. Bao năm qua đi tìm bóng dáng. Tưởng như là người yêu trở lại. Em ở nơi đâu? Anh ở nơi đâu? Nhớ tới người ngày xưa ước thề. Bao yên vui một đời thương nhớ. May ngỡ ngàng buồn trôi khắp.

Từ Giọng Hát Em (Từ Giọng Hát Anh)

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: Sĩ Phú; Ý Lan; Quang Minh; Mai Hương; Như Mai; Kiều Nga; Hoàng Nam; Châu Hà; Hà Thanh Lịch; Dalena; Chưa Biết; Tuấn Ngọc; Don Hồ; Hoài Nam; Duy Quang; Ngọc Lan; Viết Lãm; Hồng Ân; Quang Dũng; Nhạc Hòa Tấu; Ngọc Hạ; Thiên Tôn; VNFBoy; Khánh Hà; Vũ Khanh; Phương Linh

Rồi từ giọng hát em chợt vút cao vút cao. Một trời một trời. Bài ca thánh đêm vang lên trong ngày dài. Mệt nhoài một phận đời. Ôi biết bao giờ ta đốt hết từng lời ca êm. Mặn nồng trong tim muộn phiền. Người đem giá.

Tuổi Mây Hồng

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: Thái Hiền

Cho mây ươm tóc em nồng. Tình yêu tắm trong mây hồng. Tuổi nào khóc trên cung đàn. Cho hoa vướng áo em dài. Mơn man hôn tóc mây cài. Bâng khuâng mơ ánh trăng vàng. Lả lơi ngoài song. Cho em gót bước yêu kiều. Làn.

Tuổi Mười Ba (Tuổi 13)

Tác giả: Ngô Thụy Miên

Ca sỹ thể hiện: Thái Hiền; Như Mai; Vũ Khanh; Thanh Hà; Hải Lý; Duy Quang; Hiền Thục; Gia Huy; Thái Thanh; Tuấn Ngọc; Tuấn Vũ

Trời hôm nay mưa nhiều hay rất nắng. Mưa tôi trả về bong bóng vỡ đầy tay. Trời nắng ngạt ngào tôi ở lại đây. Như một buổi hiên nhà nàng dịu mát. Trời hôm ấy mười lăm hay mười tám. Tuổi của nàng tôi nhớ chỉ mười ba.

8 Pages<12345678
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên