Xuân Thì

Tác giả: Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Lam Trường

Nụ tầm xuân nở trong sớm mai. Gió xuân ngất ngây ngàn tia nắng hồng. Và em tôi dáng xuân thướt tha. Áo xuân bước ra như một nàng tiên. Nhìn đôi má phúng phính hồng đào. Nhìn đôi mắt thắm thiết ngọt ngào. Và đôi môi như.

Xuân Mười Tám

Tác giả: Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Mùa xuân này em tuổi mười tám, lòng băn khoăn bao điều mới lạ, thấy cuộc đời tựa như biển cả, em là con thuyền chập chững bơi. Mùa xuân này cho em nụ hồng thắm. Mùa xuân cho em niềm xúc động, mùa xuân cho đời thêm.

Vì Sao

Tác giả: Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Ðã nói với em buổi hôm ấy đến với em. Ðã nói với em chắc hôm ấy đến với em. Vẫn không thấy anh đến hôm ấy. Mãi không thấy cho đến hôm nay, vẫn không thấy không thấy anh đến ! Ðến với em, đến với em, đến với em,

Tuổi Biết Yêu

Tác giả: Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Ngày đó chúng ta vừa tròn tuổi mơ mộng. Ngày đó chúng ta vừa tròn tuổi biết yêu. Ngày đó chúng ta vừa tròn tuổi mơ mộng. Ngày đó chúng ta vừa tròn tuổi biết yêu. Em là mùa xuân mùa xuân tuyệt vời. Em là nụ hoa nở trong.

Ru Em (Ru Anh)

Tác giả: Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Trần Thu Hà; Bảo Phúc; Bằng Kiều; Hoàng Nam; Trọng Tấn; Chưa Biết; Duy Quang; Anh Ngọc; Quang Minh

Ai ru em giấc mộng những chiều vàng bơ vơ. Cho anh làm cơn gió hôn giòng suối tóc tơ. Anh ru em giấc ngủ, bằng chiếc võng mây bay. Anh ru em giấc ngủ, hành trình những ngón tay... ! Anh ru em ! Ru em ru em, ru em mặn.

Quê Hương Tuổi Thơ Tôi

Tác giả: Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Lan Anh; Mỹ Tâm; Đỗ Đức Định; Quang Linh; Trần Phương Linh; Ngọc Hạ; Quang Dũng; Theunknown Wife

Tôi yêu quê tôi, xanh xanh lũy tre. Quê hương tuổi thơ đi qua đời tôi. Đường làng quanh co, sông Thu êm đềm. Thả diều đá bóng nắng cháy giũa đồng. Biển trời mênh mông tôi bơi ngày ấy. Tiếng tu hú gọi thấy nhớ biết.

Những Lời Em Hát

Tác giả: Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Hỡi người yêu dấu, hãy hát anh đàn. Những lời anh hát đốt cháy lời than van. Những lời em hát ấm bao nhiêu lòng người. Và giọng đàn anh thêm yêu đời. Những lời em hát nói. Biết bao điều nói về cuộc sống. Tổ quốc tình.

Người Em Yêu (Người Anh Yêu)

Tác giả: Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm

Nếu anh là .. người em yêu. Sẽ không còn .. buồn những chiều. Sẽ không còn .. ngồi bơ vơ. Nhìn mây lang thang bay về viễn xứ. Nhìn chim cô đơn bay qua bầu trời. Nhìn lá ... rơi ! Nhìn nước ... trôi ! ĐK:. Nếu,

Ngôi Sao Ngày Mới

Tác giả: Từ Huy

Sao mai, sao mai, sao mai, sao mai. Một vì sao sáng giữa bầu trời âm nhạc. Từng vì sao sáng trong lòng bao ước mơ. Cùng về nơi đây trong thế giới âm nhạc. Hoà lòng yêu thương qua những tiếng ca. Cùng về nơi đây ta hát.

Ngày Tháng Phiêu Bồng

Tác giả: Từ Huy

Ca sỹ thể hiện: Tạ Nguyên Phúc

Này người yêu tôi ơi, đến đây ta là gió, đến đây ta là mây, vuợt trùng dương tung bay, ghé quê huơng rừng núi, lắng nghe chim rừng ca. Này người yêu tôi ơi, mình dìu qua muôn nơi, như kiếp sống du mục, một ngày rồi sẽ đến,

4 Pages1234>