Biển Xanh

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Em là muôn con sóng mang tên biển xanh. La la la la la ... Em là muôn con sóng vuốt ve lòng anh. La la la la la ... Em là muôn câu hát cho hồn ngất ngây Oh oh. Tu tu tu tu tu... Oh oh. Này biển xanh ơi. Này bạn.

Để Cuộc Đời Như Gió Mây

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Thời gian đêm nay như ngừng trôi. Ngàn vì sao sáng trên trời như cùng lắng nghe. Này em hỡi. Hãy chớ ưu phiền. Dù là đắng cay giăng kín đêm ngày. Này em hỡi. Hãy cứ yêu đời. Dù đời đã chưa cho ta niềm vui. Xin hãy.

Giáng Sinh Tuyệt Vời

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Gió rét đã về. Mùa Ðông cũng theo gió về. Uh uh uh uh... Tuyết trắng đã rơi. Mùa Noel cũng đến rồi. Uh uh uh uh... Kìa sao mắt em rưng rưng lệ. Mà đôi môi em vẫn hé cười. Tôi bỗng thấy trong con tim này. Tình.

Mưa và Em (Mưa Và Anh)

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Ta đang bay về đâu giữa đêm Hạ. Bay trong mưa về nơi rất xa. Ta bên nhau và tay nắm tay nhau. Ðể gió hôn lên mắt nhau. Trong cơn mưa hồn ta bỗng xao động. Vì em bỗng rực rỡ sáng trong. Mong cho mưa và em mãi bên ta.

Ngát Hương Mùa Xuân

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Này em yêu ơi có hay Mùa Xuân về. Chợt nghe trong tim bồi hồi. Chợt nghe bâng khuâng như lời ai thì thầm. Lời yêu thương ngọt ngào. Ah ah ah ah ah.... Kìa ngát hương Mùa Xuân. Ngất ngây quanh ta pháo nổ rn ràng.

Ngày Giỗ Mẹ

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Mẹ yêu ơi. Xin hãy quay về đây. Ngày hôm nay. Là ngày Giỗ của Mẹ. Mẹ thương con. Xin hãy về nơi đây. Mẹ hiền có biết. Trong lòng con, Mẹ cao quý vô cùng. Dầu rằng, Mẹ chỉ là. Mẹ nuôi con thôi. Nuôi con khi còn ấu.

Người Yêu Trong Mộng

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Ðêm nay tôi lại mơ giấc mơ tuyệt vời. Nhưng giờ đây sao lòng tôi trăm mối đơn côi. Lòng tôi sao xuyến nên trái tim tôi muốn xé chia đôi. Nhưng giờ đây sao lòng tôi trăm mối tơ vò. Người ơi có biết trong trái tim tôi.

Sẽ Như Là Giấc Mơ

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Em như nàng tiên đến trong cơn mộng. Ah...ah...Ah...ah... Như câu tình ca hát trong giấc nồng. Ah...ah...Ah...ah... Em trao tình em thiết tha nồng say. Ah...ah...Ah...ah... Ta chơi trò chơi dấu yêu ngất ngây. Sẽ.

Thu Mộng Vàng

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Từng đêm xuống dáng ai dịu dàng. Bờ môi ai ánh mắt thơ ngây cứ khiến cho ai mê mãi. Tình yêu thương ngất ngây nồng nàn. Tình mê say cứ cháy trong tim bốc cháy trong tim ai mãi. Người yêu ơi. Hãy đến bên nhau. Kể cho.

Tình Cha Rộng Mở

Tác giả: Triệu Thiên Tuyến

Nhìn những chiếc lá rơi trong chiều Thu. Một lối đi cũ nay đã vàng úa. Kỷ niệm tuổi thơ ngập tràn giấc mơ. Còn nhớ ngày đó khi con còn thơ. Mẹ đã đi mãi không quay vềnữa. Ðể một mình Cha chăm lo chúng con. Còn nhớ.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Triệu Thiên Tuyến