Đá Xanh

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Lê Uyên Phương; Trần Thái Hòa

Như viên đá trong lòng cát êm đại dương. Say nghi ngút mây trời. Không như đá trong lòng suối mau thành rêu. Đã nuôi mộng tình yêu tuyệt vời. Ngày ngày đợi nắng lên bờ xanh cao vút. Ngày nào chợt gió mưa mưa về che.

Để Lại Cho Em Hoà Bình

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Lê Uyên Phương

Nếu một mai anh chết đi nghĩa là anh ngừng thở. Nếu một mai anh chết đi. Nếu một mai không có ai. Có nhớ đến em nơi xa. Còn nuối tiếc em nơi xa. Bên kia đời. Xin em nhận cho chút gia tài. Xin em nhận cho. Để lại gì.

Đêm Chợ Phiên Mùa Đông

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Trần Thái Hòa; Lê Uyên Phương; Khánh Ly; Thái Hiền (Với Hòa Âm Duy Cường); Thái Hiền; Tuấn Ngọc

Hoa ngân vang lời ái ân. Môi say cười gió Đông. Em mơ lời tha thiết ân cần. Sao sao ơi chờ gió đưa. Thì thầm trong bóng đêm dịu êm. Nghiêng cánh hoa chờ dư âm xa. Trong bóng đêm màu môi phôi pha. Nhưng mắt em ngời lên.

Đôi Khi Hạnh Phúc Buồn

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Lê Uyên Phương

Đôi khi ta thấy buồn héo hon. Như cây hạnh phúc buồn. Chợt ngưng lá xôn xao. Đang nắm tay nhau. Mà như đã xa nhau. Mà như đã quên nhau. Tìm chết trong dòng đời. Uh..uh. Giọt lệ mừng rồi khô mà còn sầu tuôn. Trên.

Đưa Người Tuyệt Vọng

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Thiên Phượng; Lê Uyên Phương; Trần Thái Hòa

Một chiều mưa áo trắng đưa nhau. Bên kia đời tình buông nửa vời. Lần này đây đã hết cho nhau. Thôi điên cuồng thịt da rã rời. Người về đâu dứt hết thương đau cuộc tình mau. Người rồi theo tiếng hát qua môi. Ghé bến.

Hãy Ngồi Xuống Đây

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Lê Uyên; Phương; Trần Thái Hòa; Họa Mi; Trịnh Vĩnh Trinh

Hãy ngồi xuống đây. Hãy ngồi xuống đây. Xa cơn buồn phiền. Dẫu biết chia phôi. Nhưng trong cuộc đời vẫn có đôi ta. Hãy ngồi xuống đây. Như trong lần đầu bối rối bên nhau. Vai rung thẹn lời mắt sáng môi trinh da thơm.

Hết Rồi Những Ngày Vui

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Lê Uyên Phương

Thôi rồi còn chi mà mơ ước người ơi. Mây trời màu tang màu tang trắng đưa tình yêu. Biết bao ân cần rồi cũng đến khi nhìn nhau lạnh lùng. Thời gian đã như vô tình chia lìa. Một ngày cùng em trao nhau ước mơ . . . Mây.

Khi Xa Sài Gòn

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương; Khánh Ly; Lê Uyên Phương

Sài-gòn bây giờ trời mưa hay nắng. Sài-gòn bây giờ ai khóc thương ai. Sài-gòn giới nghiêm che kín đêm dài. Sài-gòn khói bay, Sài-gòn nắng đổ. Sài-gòn đã buồn như trời sớm mai. Sài-gòn bây giờ trời mưa hay nắng.

Không Nhìn Nhau Lần Cuối

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Thiên Phượng; Lê Uyên; Trần Thái Hòa

Thôi đành giã từ niềm vui mong manh. Chung đường tình đi loanh quanh. Đến nay bước chân đã bơ vơ rồi. Thôi đành cúi đầu phận người long đong. Xa nhau như nước xa nguồn. Một lần niềm vui tìm đến rồi mãi mãi xa. Em ơi.

Khúc Hát Nhân Tình

Tác giả: Lê Uyên Phương

Ca sỹ thể hiện: Lê Uyên Phương

Anh xin lỗi các em, hỡi những Dung, Hân, Hồng, Điệp. Anh xin lỗi các em, hỡi những Lệ, Thủy, Mai, Loan. Trong cuộc đời là những đứa con ngoan. Nhận cảnh sống trên những sàn gỗ hẹp. Nghe đời các em nghe đời các em. Từ.

4 Pages<1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Uyên Phương