Công Cha Nghĩa Nặng

Tác giả: Tiến Luân

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu; Hương Lan; Thùy Trang

Khi còn bé thơ, cha bồng cha bế nâng niu. Cha cõng trên lưng, cha làm yên ngựa cho con. Một nắng hai mưa, gia đình cha gánh hai vai. Cho mẹ cho con, cho cả cuộc đời. Con còn nhớ xưa, cha thường đưa con đến lớp. Cha.

Đậu Rồng Thôi Trổ Bông

Tác giả: Tiến Luân

Ca sỹ thể hiện: Đình Văn

Xa lắc xa lơ thời còn ngây thơ nhớ em chỉ dây đậu trước sân nhà. Em hỏi bây giờ mùa mưa đầu chưa bông. Chờ khi trái chướng trái đeo oằn dây xanh. Ngốc nên tôi hỏi rằng trái ra sao hình gì. Thì thầm bên tai tôi trái xanh mang.

Đêm Sông Hương

Tác giả: Tiến Luân

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan

Đêm sông Hương thuyền xuôi dòng. Trăng lên cao vàng cố đô. Nghe vang xa chùa Thiên Mụ vọng tiếng chuông. Đây sông Hương ngày trăng tròn. Sông tung tăng vờn mạn thuyền. Đêm Vân Lâu còn ngóng chờ một dáng ai. Ơi lăng tẩm.

Điệu Nhạc Vui

Tác giả: Tiến Luân

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo

Ðiệu nhạc vui bừng lên ngày sinh nhật em. Có vòng tay của anh và muôn lời ca. Nhý mừng em, mừng em xinh đẹp kiêu xa. Ðẹp như thế cho đứng tim người yêu em. Người yêu em là anh là anh mà thôi. Chẳng còn ai ở trên trần.

Điệu Nhạc Xuân

Tác giả: Tiến Luân

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Nhóm Nhật Nguyệt

Điệu nhạc vui bừng lên mừng xuân vừa sang. Có vòng tay của anh và muôn lời ca. Như mừng xuân mừng em xinh đẹp kiêu sa. Đẹp như đóa mai hè tươi màu xuân thắm. Mùa xuân mang tình yêu của anh và em. Hát bài ca tình yêu.

Gọi Em Trong Mưa (Gọi Anh Trong Mưa)

Tác giả: Tiến Luân

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thanh

Đi lang thang trong đường mưa mênh mang. Lúc không còn em nữa. Phố hoang vu lạnh lùng. Đi lang thang một mình anh dưới mưa. Nước mưa là nước mắt. Khóc cho cuộc tình ta. Em yêu ơi bao ngày qua chơi vơi. Vắng em rồi anh.

Hãy Hát Cho Đời

Tác giả: Tiến Luân

Ca sỹ thể hiện: Như Mai; Hoàng Lê Vi

Đèn đã tắt theo nhạc kia lặng lẽ êm khách vắng rồi. Và trong tim nỗi buồn dâng hút người ơi nào hay biết. Vì thế nước mắt tuôn trào trên mặt phấn hoa theo lời em hát. Hãy cố vui đời khi lòng đau đớn giọt lệ kia xin trao.

Hay Là Em Sang Đây (Hay Là Anh Sang Đây)

Tác giả: Tiến Luân

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Mạnh Quỳnh

Gởi em cô gái ở bến sông. Sao chẳng sang xem lúa trỗ Đồng. Nhà anh vắng thắm rào thưa lắm. Xuân về mà vẫn cứ rét Đông . Hỡi em cô gái tóc dài buông. Có biết đêm nay những đêm chờ. Giấc mơ chồng chất mơ chồng chất. Thức.

Khi Em Về (Khi Anh Về)

Tác giả: Tiến Luân

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Mộng Thi; Chế Thanh; Đình Văn; Yến Vy

Khi em về cánh đồng nhuộm đỏ phù sa. Khi em về đang mùa điên điển trổ hoa. Mà nghe câu hát vắng xa trên đồng nước trắng. Mà nghe câu hát thoáng bay trong mùa gió bấc. Thương chồng nấu cháo le le. Nấu canh bông bí nấu.

Kiếp Tình Chung

Tác giả: Đinh Trầm Ca & Tiến Luân

Chim có đôi bay vượt biển băng rừng. Ta có nhau đeo hạnh phúc trên lưng. Em hỡi em ta chung đời gian khó. Yêu nhau thì ngại gì câu phong ba. Ta có nhau ta là của nhau rồi. Em của anh, anh là của em thôi. Ta dắt nhau qua.

6 Pages<123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tiến Luân