Bỏ Lại Quá Khứ

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Lâm Vũ & Hoàng Lê Vi

Ai cũng có quá khứ để lại phía sau. Có những nổi đau chôn sâu trong lòng. Em có những tiếc nuối chỉ là đớn đau. Có những vết thương hằn sâu. Ai cũng có quá khứ mà lòng cố quên. Cấu xé trái tim ko thôi bao ngày. Nhưng hôm.

Bởi Nào Ta Muốn Xa Nhau

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Tần Khánh & Hoàng Lê Vi

Em sẽ không bao giờ quên được bóng anh. Yêu thương khắc sâu trong lòng dẫu đôi mình cách xa. Con tim em đang kêu gào vì hôm nay chúng mình chia tay nhau người hỡi. Sao lúc trước em nói sẽ bên nhau dù cho bao nhiêu sóng.

Chén Đắng

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Minh Trung; Tam Vu; Dam Vinh Hung (Remix); Hồ Lệ Thu; Hồ Lệ Thu (Remix); Phieu Bong 55; Nguyễn Hưng

Bước chân lặng thầm về trên con phố khuya vắng tênh. Tiếng yêu thương ngày nào còn vương mãi trong kí ức đau thương. Nhớ hôm nào mình cùng nhau chung bước đi. Để bây giờ mình anh lạc lối xưa. Vầng trăng khuyết đã mang.

Chuyện Đóa Quỳnh Hương (Chuyện Đoá Quỳnh Hương)

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ khác: Mỹ Tâm

Giọt mưa lặng lẽ trên nụ quỳnh. Quỳnh hương một đóa thoáng hương thầm vườn đêm xao xuyến. Một đôi lần đến như người tình để cho trời đất báo tin lành vẫn bình yên. Mùa mưa tới cành hoa trắng ngần. Đã ra đời đùa vui.

Còn Mãi Tiếc Nối

Tác giả: Lời Việt: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Cho dù anh đã xa, yêu thương vẫn mãi còn đây. Nhớ mới hôm nào, mình cùng trao ước thề. Phải chăng tình yêu, đẹp nhất lúc ta chia tay. Ôm một mối tình, giờ xa nhau tiếc nuối còn chưa nguôi. Không còn ai bước chung, bên em.

Cuộc Tình Vắng Anh (Cuộc Tình Vắng Em)

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ khác: Điền Thái Toàn; Mỹ Hạnh

Chiều rơi trên phố, như gợi nhớ. Dòng thư xanh cũ, vẫn còn đó. Mà sao bóng em đã xa khuất mây mờ? Lời yêu tha thiết, vẫn còn đây. Mà tình yêu đó, xa tầm tay. Mùa đông gió bay, vắng em cuộc tình này. Em đã xa rồi.

Danh Phận

Tác giả: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Dám nói yêu anh là em đã chấp nhận, tình yêu đến sau mang nhiều sóng gió. Dám đến bên anh nói tiếng yêu thương....dám trao cho anh một thời con gái. Vẫn biết bên anh là từng đêm khóc thầm, tình yêu đến sau bao lời trách.

Hãy Hát Cho Đời

Tác giả: Tiến Luân

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Ca sĩ khác: Như Mai

Đèn đã tắt theo nhạc kia lặng lẽ êm khách vắng rồi. Và trong tim nỗi buồn dâng hút người ơi nào hay biết. Vì thế nước mắt tuôn trào trên mặt phấn hoa theo lời em hát. Hãy cố vui đời khi lòng đau đớn giọt lệ kia xin trao.

Mặt Trời Của Em

Tác giả: Hà Thái Hoàng

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Mặt trời đang chiếu sáng soi tim em. Mặt trời đang soi sáng gót chân em. Mặt trời đang hát ru ước mơ của em. Giọt hồng đang soi sáng khắp nhân gian. Chiều vàng tia nắng sáng tươi lung linh. Mặt trời ôm ấp ước mơ xinh xinh.

Nguyện Thề Đêm Đông

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Hoàng Lê Vi

Bao nhiêu năm qua rồi. Con tim em lạnh lùng. Từng ngày anh cất bước ra đi. Nhớ phút cuối bên nhau. Anh ôm em trong lòng. Ta trao nhau lời nguyện thề đêm đông. Bao trăng sao trên trời. Như chứng giáng đôi mình. Anh nói.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Hoàng Lê Vi