Liên Khúc Yêu Người Yêu Đời - Yêu Em

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Lê Hiếu

Yêu em vì ta ghét buồn, yêu em vì ta ghét hờn. Yêu em vì ta khinh khi dối gian. Yêu em vì ta chán người, yêu em vì ta chán đời. Yêu em vì ta không tin ở trời. Ta không thèm mái tóc huyền, ta không thèm đôi mắt đẹp. Ta.

LK Trương Chi Mỵ Nương & Chuyện Tình Bên Nhánh Sông Gầy (Trương Chi & Mỵ Nương & Chuyện Tình Bên Nhánh Sông Gầy)

Tác giả: Lê Hựu Hà & Nguyễn Duy An & Tùng Châu

Ca sỹ thể hiện: Như Quỳnh; Lâm Nhật Tiến

Bên lầu hoa nhìn sao ngắm trăng. Nghe tiếng sáo ai ngoài sông. Ru hồn ta vào trong cõi thơ. Ôm trái tim ta ngẩn ngơ... Cây chèo ngưng thuyền neo bến sông. Bềnh bồng tiếng sáo nhẹ dâng. Không người thân đời sao lẻ loi. Chỉ.

LK Yêu Đời Yêu Người (LK Lê Hựu Hà (TNK046), Yêu Đời Yêu Người)

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Thế Sơn

Bạn thân ơi cố gắng yêu thương người. Dù người không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài. Mặc người ai quen ai, hãy cho nhau một lời. Dù là nghe chua cay, dù là lời thoáng qua tai... Bạn thân ơi cố gắng thương yêu đời. Dù đời.

Lời Người Điên

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương

Em có yêu cuộc đời hôm nay. Em có yêu cuộc tình giang tay. Em có yêu đồng ruộng không ai. Em có yêu tuổi trẻ sa lầy. Em có yêu thành thị mênh mang. Em có yêu đại lộ thênh thang. Em có yêu biệt thự cao sang. Em có yêu loài.

Lời Trái Tim Muốn Nói

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Minh Thuận; Phương Thanh; Chưa Biết; Lam Trường

Bạn thân ơi tôi muốn nói. Rằng không ai riêng ta lẻ loi. Hãy quên đi, đừng tiếc nuối. Những tháng năm không có ngày vui. Người yêu ơi anh muốn nói. Tình nào không riêng chỉ khổ đau. Mà ngày mai trong từng hơi thở.

Một Khi Chẳng Còn Tin

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Thiên Kim

Có nhiều lúc quá khứ hiện đây. Thoát lẫn quất khó bắt và khiến ta điên dại. Tâm hồn ta đột nhiên lặng im nằm trơ dưới đáy. Thấp thoáng bóng tối lén ngồi bên ta. Hân hoan nghe con tim vật vã mắt lệ nhòa, rêu rao câu yêu.

Nắng Vàng, Biển Xanh, Và Anh (Nắng Vàng Biển Xanh Và Anh, Nắng Vàng Biển Xanh Và Em)

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Hiền Thục; Hồng Nhung; Mắt Ngọc; Đoan Trang

Nắng lên rồi đêm vội đi ngày đang tới. Đất với trời bắt tay nói câu chào nhau. Gió tung tăng đùa vui bay làn tóc rối. Cả thiên nhiên cũng hân hoan đón mặt trời. Biển trong xanh nhẹ hôn bờ cát trắng. Sóng lao xao mơn.

Nếu Đã Yêu

Tác giả: Lê Hựu Hà & Tùng Châu

Ca sỹ thể hiện: Lam Anh

Đã biết bao đêm cô đơn mòn mỏi đợi chờ. Vẫn gối chăn đây nhưng giờ người còn đâu nữa. Phòng vắng trăng khuya không soi. Giờ thiếu hơi anh im lặng. Như nhớ người... Vẫn biết khi yêu con tim muội mê, dại khờ. (Vẫn biết yêu.

Ngày Mai Đây Khi Tôi Chết

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh

Ngày mai đây tôi chết đi, chẳng còn ai thèm xót thương. Ngày mai đây tôi chết đi, chẳng có ai buồn nhắc tên. Ngày mai đây tôi chết đi, chẳng có ai đau đớn, xót xa, đời vẫn vui như bao kiếp rồi, người vẫn lo ganh đua kiếp.

Ngỡ Đâu Tình Đã Quên Mình (Ngỡ Đâu Tình Đã Quên, Ngỡ Như Tình Đã Quên Mình)

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Quốc Cường; Duy Quang; Yến Xuân; Mỹ Tâm; Nguyễn Hồng Nhung; Thiên Kim; Chưa Biết; Quang Hà; Quách An An; Nhã Phương; Hiền Thục; Hồng Thảo; Diễm Thu; Giang Hồng Ngọc

Khi Anh trông thấy Em. Cả địa cầu như vắng ngắt. Khi Anh trông thấy Em. Cõi thiên đàng như trước mắt. Con tim Anh bấy lâu ngỡ đâu tình đã quên mình. Để rồi ngày hôm qua oán trách Em. Khi Anh trông thấy Em. Những ưu.

7 Pages<1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Hựu Hà