Anh Là Tình Yêu Của Em (Girl You Are My Love, Madu Dan Racun)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Indonesia) [Lời Việt: Lê Hựu Hà]

Ca sỹ thể hiện: Nhã Phương; Như Mai

Anh hởi anh trai hiền. Anh chàng em mến yêu với bao niềm mơ ước. Những phút đôi ta gặp nhau. Tâm hồn thêm xuyến xao cả một trời thương nhớ. Biết bao lần chuyện tình yêu. Gần như trên môi mà ta chưa nói. Biết nói sao đây.

Bài Ca Tuổi Trẻ

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương; Khánh Ly

Một nụ hoa trên mái tóc hững hờ. Một tình thương cho cuộc sống đang chờ đang đợi ta. Đừng vùi tương lai kiếp sa hoa. Đừng vì tin yêu trong e ngại với rụt rè hỡi những người thân tuổi trẻ. Đừng nhìn tương lai với những.

Bài Hát Cho Người Tuổi Trẻ

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Hải Lý; Elvis Phương

Một nụ hoa trên mái tóc hững hờ. Một tình thương cho cuộc sống đang chờ đang đợi ta. Đừng vùi tương lai dưới xa hoa. Đừng vì tin yêu trong e ngại với rụt rè hỡi những người thân tuổi trẻ. Đừng nhìn tương lai với những lo.

Chờ Một Tiếng Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Hựu Hà]

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hưng; Đàm Vĩnh Hưng; Nguyễn Hồng Ân; Hồng Ngọc; Thủy Tiên; Minh Tuyết; Thúy Khanh; Lam Anh; Hoàng Mỹ An; Dương Triệu Vũ

Người nào hứa, sẽ yêu tôi suốt đời? Xin hãy đến, với tôi người ơi. Cuộc đời chẳng, đã cho một tiếng cười. Cho tôi sống, như không là tôi. Từ ngày trước, bức tranh muôn sắc màu. Giờ bạc phết, tả tơi còn lâu. Ngàn đời ngỡ.

Còn Nhìn Nhau Hôm Nay

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương

Còn nhìn nhau hôm nay còn trông thấy trông thấy nhau nghe lòng đã vui. Từng niềm vui chia nhau từng giây phút giây phút bên nhau lòng đã say. Mai đời cách xa,mảnh tình thiết tha còn ôm ấp muôn đời. Ngày và đêm quên đi.

Cuộc Đời

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Thanh Vân; Chưa Biết; Trần Thu Hà; Vũ Khanh; Elvis Phương

Ðừng lau nước mắt, đừng che tiếng khóc. Dù nghe đắng cay trong lòng. Buồn ta cứ khóc, cần chi phải giấu. Đời đau có ai thương mình. Đời tuy nhớp nhúa. Vẫn gượng cười nhìn ganh đua. Và chẳng trách hay chê cười. Người.

Dấu Hỏi Trái Tim

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi; Thuỷ Tiên

Này anh người hãy nói cho em được biết. Tình ta sẽ ra sao ngày sau. Là bọt nước hay như cơn mưa rào? Này em đừng lo nghĩ vẩn vơ điều ấy. Dù trái đất mai kia ngừng quay. Tình anh vẫn yêu em chẳng đổi thay. Này anh lòng em.

Đôi Khi Ta Muốn Khóc

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương

Đôi khi ta muốn thoát ly, đi thật xa khỏi khung trời này, lên rừng làm bạn vui với hươu nai. Đôi khi ta muốn thoát ly, đi thật xa khỏi cuộc đời này, xa lìa chuyện ganh đua với chê bai. Đôi khi ta muốn khóc khi thấy con.

Đừng Trách Người Ơi

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên; Lê Uyên; Vũ Hà

Đừng trách người ơi, tội thân em ! Làm sao bắt con tim vâng lời. Làm khổ đời nhau gì vui đâu. Một khi thế gian này điên đảo. Có những điều mà con tim. Vì say đắm hóa ra yếu mềm. Để bây giờ dù thương đau. Đành im.

Đường Tình Hai Lối

Tác giả: Lê Hựu Hà & Tùng Châu

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Lương Tùng Quang; Như Loan; Chưa Biết; Quang Dũng; Thanh Thảo; Aznwonderboy; Bảo Ngân; Thế Sơn; Châu Ngọc

Ðời! Không ai dám trách con tim trăm năm chẳng vướng nợ tình. Từ nay cho đến lúc xuôi tay, vẫn không màng đến yêu đương. Có là gỗ đá, vẫn không rung động và không xao xuyến. Nên giờ đây đứng trước ngã ba tình lòng mới.

7 Pages1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Hựu Hà