Vị Đắng Tình Yêu

Tác giả: Thuận Yến

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lam

Nếu không gặp anh em đâu có nhớ! Nếu không gặp anh em đâu có buồn. Nếu không gặp anh bầu trời mây sẽ trôi nhanh. Chẳng có cơn mưa để thành bão tố. Nếu không gặp anh em đâu có nhớ! Nếu không gặp anh em đâu có buồn.

Tự Sự

Tác giả: Thuận Yến

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lam

Ta vẫn biết đời ta còn nhiều cơn mưa nhỏ. Ðừng ướt thấm hồn ta thành những nỗi đau dài. Hãy như những mầm xanh xứ sở. Mưa gió nhiều thành cổ thụ ngày mai. Nếu lòng ta có ào ào bão tố! Thì em ơi! Hãy vững lấy tay chèo.

Trái Tim Lang Thang

Tác giả: Thuận Yến & Thanh Lam

Ca sỹ thể hiện: Trần Thu Hà; Phương Linh

Giữa vườn cây xanh tươi. Em chào đón mặt trời. Em đợi anh. Đôi cánh bướm chập chờn bay qua thá..áng năm. Người con gái sợ nỗi cô đơn. Vội vã. Đi tìm giấc mơ. Bàn tay em trong đêm giá rét. Đau trong đôi tay một người.

Tình Yêu Không Có Lời (Tình Yêu Không Lời)

Tác giả: Thuận Yến

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Chưa dám hôn nhau. Chưa lời thổ lộ. Mà sao hơi thở như là của nhau. Chưa nắm tay nhau. Chưa ngồi sát lại. Mà sao năm tháng như là của nhau. Chưa dám trao tay. Thư gài cánh cửa. Mà tưởng như đã trao tình cho nhau.

Tình Ca Mùa Thu

Tác giả: Thuận Yến

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lam

Lá cứ đổ triền miên trên mái phố. Anh không qua lối cũ vẫn thu về. Không ngoái lại sao anh không khép cửa. Ðể hoa vàng thêm một sắc bơ vơ. Trôi về đâu! Trôi về đâu những số phận không ngờ. Em cứ hát! Hát một ngày cho.

Tìm Anh (Tìm Em)

Tác giả: Thuận Yến

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lam

Con gió nào đưa em đến cùng anh. Cái nắng nào đưa em tới tận cùng nỗi khát. Em khao khát mong mùa xuân trở lại. Lá non tô sương sớm đậu trên cành. Chiều góc phố sương giăng buồn từng sợi. Mắt nhạt nhòa như ngóng đợi ánh.

Thì Thầm Với Dòng Sông

Tác giả: Thuận Yến

Ca sỹ thể hiện: Lê Ngọc Thúy; Trung Đức; Thanh Tài; Anh Thơ

Vẫn xa vời và ngút mắt mênh mông. Hết nửa dòng sông và mấy cánh đồng. Hoa giấy nhà ai trông đỏ quá Trưa em về. Anh có đợi em không? Đời hai ta. Đời hai ta gắn bó với hai sông. Em Vàm Cỏ Tây, anh Vàm Cỏ Đông. Mỗi tối chiều.

Thành Phố Vắng Anh (Thành Phố Vắng Em)

Tác giả: Thuận Yến

Ca sỹ thể hiện: Phương Anh; Chưa Biết; Thanh Lam

Đêm mưa bay, lá rơi xào xạc. Bước chân lặng câm, phố đêm ánh đèn khuya. Thành Phố Vắng Anh, trắng đêm có mình em. Biết không anh, nhợt nhạt ánh trăng. Những chiếc lá, những chiếc ...lá đậu mềm cỏ ướt. Đêm nay không có.

Phú Thọ Một Khúc Ca Xanh

Tác giả: Thuận Yến

Ca sỹ thể hiện: Trọng Tấn

Lá cọ xòe nghiêng mặt trời xanh. Che mát sân đình cho em hát ghẹo. Sông Lô xanh chảy qua chiến tranh. Thành bản trường ca ngàn năm hát mãi. Phú Thọ quê tôi một khúc ca xanh. Nắng nhuộm vàng Ao Châu thành tranh. Trái.

Nuối Tiếc

Tác giả: Thuận Yến & Thanh Lam

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lam

Anh ra đi để nỗi đau ở lại. Anh xa rồi em bãi vắng đơn côi.. Một tiếng khóc trẻ thơ rơi, khiến hồn ta nát tan. Còn ánh mắt cứ theo ta đi mãi, với thời gian bến bờ xa vời. Đến một ngày.. Em giật mình ngoảnh lại.

3 Pages123>