Nghe Từng Tiếng Sét

Tác giả: Quốc Hùng

Nghe chuông vọng vào đêm tối. Nghe mưa lạc vào ban trưa. Nghe cung đàn buồn mênh mang. Người con gái rớt nước mắt khi vào đêm. Nghe anh tìm nguồn vui mới. Nghe anh giờ còn rong chơi. Nghe tim mình buồn chơi vơi khi vắng.

Người Là Tình Thứ Nhất

Tác giả: Quốc Hùng

Người là tình thứ nhất cuốn ta vào dòng đời bát ngát. Ta mang theo trái tim rất thơ ngây. Rồi cuộc tình năm ấy đã không còn gì là tiếc nuối. Nhưng sao ta vấn vương rồi lại sầu thương. Người là hình với bóng nhớ năm nào dìu.

Nhớ Anh Trong Đêm (Nhớ Em Trong Đêm)

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Loan Châu; BạchLong; Minh Tuyết

Từ vòng tay ấm, mỗi khi yêu người. Có riêng mình em, cay đắng âu sầu. Anh nào hay biết, khi anh quay bước tìm vui phía trước. Anh hỡi một lần nữa thôi, và xin anh nói yêu em suốt đời. Tình hết đơn côi, mong đừng chia.

Nhớ Kỷ Niệm Chúng Ta

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải; Khắc Triệu

Nhớ ta vẫn tìm nhau bên suối. Nhớ ta vẫn đợi chờ. Nhớ con phố người qua rất ngắn. Tình đã quá chơi vơi. Những cơn gió ngồi ru bên suối. Tình là áng mây trôi. Nếu em đã quên rồi thì xin hỏi em. Nhớ đêm vắng mình yêu nhau.

Nhớ Sài Gòn

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường; Nguyên Khang

Sài Gòn hôm nay có lá rơi buồn. Sài Gòn hôm nay thiếu vắng một người. Một người nơi đây tiếc nuối Sài Gòn. Sài Gòn đẹp lắm em ơi. Khung trời áo trắng chơi vơi. Sài Gòn tôi yêu nhớ mãi tôi buồn. Buồn vì bên đây nắng đã.

Nỗi Buồn Ven Đô

Tác giả: Hoài Nam & Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Trường Vũ

Tôi thương người em nhỏ tóc xõa đôi bờ vai tuổi xuân ướm mộng đời. Mười hai năm đèn sách sớm tối chung một trường học lường bao luyến thương. Ngày lìa xa quê hương dấng thân ra sa trường là ngày em gái nhỏ. Đưa tôi qua.

Nụ Hôn Đầu Tiên

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lưu Bích

Days and nights I long for your first kiss. And I just can't get you out of my mind. I need to know, wanna hear. Do you want me? I got to have you and I long to kiss ya. Khi nụ hôn đầu tiên chàng trao em ngất ngây.

Nước Mắt Vũ Trường (Vì Sao)

Tác giả: Quốc Hùng

Vì sao em có những nỗi buồn. Vì sao trống vắng với em nhiều. Vì sao đời vô tâm đành bỏ em. Nhiều đêm thao thức gối em nằm. Lệ hoen đôi mắt khóc cho đời. Vì em còn cô đơn kiếp làm người. Vì sao đau khổ một đời. Là.

Phủ Phàng

Tác giả: Quốc Hùng

Cuộc tình đã mất yêu nhau chi cho để rồi xót xa. Tìm về dĩ vãng đôi ta măm xưa rồi thì cũng qua. Một mình trống vắng lang thang bơ vơ hận tình nát tan. Tiếc cho về sau mãi không còn nhau tình đau. Còn gì tiếc nuối yêu.

Ru Bước Trăm Năm

Tác giả: Quốc Hùng

Chờ đợi người qua, một chyến trăm năm. Chờ đợi người qua, tìm bước chân quen. Trăm triệu người quen, chào nhau rất lạ. Trăm triệu người quen, lòng nghe bỗng lạ. Bước trần gian(!). Em còn đợi ai? một chuyến trăm năm. Bên.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Quốc Hùng