Ánh Trăng Lẻ Loi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Thanh Tâm]

Ca sĩ: Loan Châu

Ca sĩ khác: Lâm Thuý Vân; Ngọc Hương; Tâm Đoan; Hạ Vy; Ngô Mai Trang; Thảo My; Thanh Thảo; La Sương Sương; DTDT (mp3); Hoài Hương

Này người yêu hỡi xin đừng quay bước. Vì em đã trót yêu anh. Tiếng yêu đầu ngại ngùng dẫu ân tình ngàn trùng. Muôn bể dâu, em nào biết đâu. Này người yêu hỡi, ân tình em đó. Ngàn năm như ánh trăng tan. Vẫn muôn đời.

Bài Không Tên Số 37 (Rưng Rưng Lệ)

Tác giả: Vũ Thành An

Ca sĩ: Loan Châu

Ca sĩ khác: Hồ Trung Dũng; Lệ Quyên; Khánh Hà; Quang Dũng; Thanh Hà; Xuân Phú; Trần Cao; Trần Thái Hòa

Rưng rưng lệ ướt mi, chênh vênh một bước đi, lang thang ngày tháng xuân thì. Đi đâu tìm kiếm chi, vui đâu được mấy khi, trăm năm đâu dài nữa... Vẫn như đang còn thơ, vẫn mơ mộng mộng mơ, vẫn ta xưa người cũ. Chỉ.

Bài Tango Màu Xanh

Tác giả: Song Ngọc

Ca sĩ: Loan Châu

Bài tango ngày xưa. Muôn kiếp còn sống mãi trong tim em. Bài tango màu xanh. Phút vui xưa ân tình quá mong manh. Bài tango tình yêu. Khúc tình thiết tha uớc mơ màu xanh. Phút đầu mới quen đã yêu. Phút nào đã yêu rồi.

Bài Tango Xa Rồi

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Loan Châu

Ca sĩ khác: Thanh Trúc; Trần Cao; Thanh Thảo; CaliMoon

Anh có nghe thấy bước xuân đang về ngoài hiên. Anh có nghe thấy dáng xuân tươi cười hồn nhiên. Và một nụ hồng còn lóng lánh những giọt sương. Bước chân xa rồi lòng ai vấn vương. Anh đã không thấy những khi hoang lạnh.

Bài Tình Ca Cho Kỷ Niệm

Tác giả: Trường Sa

Ca sĩ: Loan Châu

Tình vẫn mãi là thơ như ngày nào. Em chợt đến như mơ. Mộng xưa vẫn còn xanh cho dù rằng ta còn có nhau chăng. Khi lòng đói thương yêu như tình ngã quên đau. Một lời xin em nói. Thoảng nhẹ như mấy khói. Để còn lại chút.

Bên Anh Ngất Ngây (Bên Em Ngất Ngây)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Loan Châu]

Ca sĩ: Loan Châu

Mê say nâng niu đóa hồng. Như bao yêu thương trọn tấm lòng. Say sưa trên môi thơm nồng. Chất ngất tiếng hát ái tình. Với những ánh mắt ngất ngây. Trên môi trên mắt mê say. Ta tung tăng trên phố mưa bay. Tràn đây niềm.

Bến Nước Tình Quê

Tác giả: Mạnh Phát

Ca sĩ: Loan Châu & Thanh Trúc

Ca sĩ khác: Phi Khanh; Như Mai; Mạnh Phát & Minh Diệu (trước 75); Lệ Thu (trước 75); Mai Hương

Chiều thu xưa nàng quay tơ dệt đầy thơ. Chiều thu nay tình thương vay lánh xa mờ. Thuyền duyên trôi về xa xôi có thấu chăng ? Đàn xuân mơ chùng đường tơ em hoài trông. Ngày vinh quang đàn hòa vang về làng thôn. Cùng.

Bên Trời Hiu Quạnh

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Loan Châu

Ca sĩ khác: Xuân Phú; Bảo Yến

Ngày ấy bước bên nhau trên đồi thanh vắng. Lá thu khô rơi nhẹ trong nắng. Gió êm ru thoảng ngân muôn tiếng tơ. Chiều xuống đàn chim vỗ cánh xa mờ. Hàng thông xanh im thẫn thờ. Dưới áng mây tràn đầy ước mơ. Màu tím.

Biển Chờ

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sĩ: Loan Châu

Ca sĩ khác: Lam Trường; Trần Cao; Hồng Nhung; Mỹ Linh; Thanh Lam; Ý Lan

Tôi vẫn chờ nghe biển trôi âm thầm. Nghe biển hát yên lành bài hát ru êm. Tôi vẫn chờ, bàn chân anh ghé về. Một ngày xanh nắng hè, anh sẽ về. Tôi vẫn chờ anh mãi. Đếm sao khuya tìm mắt ai. Lá thu rơi tiếng thở.

Biết Không

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Loan Châu

Tình yêu vượt khỏi tầm tay. Dòng nước mắt đã xóa đi niềm vui. Một ngày chỉ thấy đắng cay. Nỗi xót xa giấu trong nụ cười. Những ngày cuộc tình thật buồn. Những ngày dài hiu hắt. Biết không người yêu có biết không?

14 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Loan Châu