Sài Gòn Ơi Gắng Chờ

Tác giả: Quốc Hùng

1. Góc phố Sài Gòn, chiều về hàng cây bóng nghiêng. Góp cánh phượng hồng, dệt thành vần thơ luyến thương. Nhớ phút hẹn hò, mình cùng đạp xe phố phường. Sài gòn tình yêu vấn vương. Sài gòn chờ nhau cuối đường. 2. Có những.

Sóng Cuộn

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Quốc Hùng

Nhớ năm xưa nơi đây biển chờ. Bước chân em anh mong từng giờ. Quyện tình đôi ta rượu vào hơi say. Sóng xô đôi ta trôi vào bờ. Giữa phong ba chia tay tình cờ. Tình cờ chia xa, rồi thời gian qua. Một mình lang thang.

Ta Vẫn Yêu Người

Tác giả: Quốc Hùng

Một mình chiếc bóng có ai thấu hiểu với ta. Cuộc tình trống vắng đắng cay muôn vàn xót xa. Còn gì tiếc nuối cho em. Còn gì tiếc nuối cho anh. Cuộc tình đã lỡ tiếc thương cũng chỉ vậy thôi. Người đành cất bước đến nơi khung.

Tay Trong Tay Ngoài

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ

Em có hai tay, một tay trong một tay ngoài. Khôn khéo chi em để đời còn lắm bon chen. Ta đã yêu em, thế rồi biết vui biết buồn. Để rồi ta biết cô đơn, để rồi ai thấu cho ta. Em nói đi em, người cho em được những gì. Ta tiếc.

Thân Con Gái Kiếp Con Trai

Tác giả: Quốc Hùng

Anh lang thang trên phố, Bước theo em con gái dịu dàng. Cho anh đi theo với, Bước theo nàng dù tám phút thôi Sao cô em bối rối? Đôi má hồng em đã nghẹn lời. Em mang thân con gái, anh âu sầu làm kiếp con trai. Mừng vì.

Tia Nắng Mùa Đông

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Thiên Kim

Anh nói đi khi mùa đông tới Ta có nhau một cuộc sống lạnh lùng Ta được ít chi Và mùa đông tới ai sẽ đưa em về Tìm về nơi ấy, nới ấy có con đường Con đường rất quên

Tiếc Thương

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: BeWhite & TKTN; Phương Thanh; Thiên Kim; Quốc Hùng

Tình em trao anh bao đắm đuối. Khát khao nụ hôn đêm dài. Mà anh yêu đan tâm quay bước bỏ đi thật xa sao đành. Người yêu anh có biết những đêm trăng không đèn. Mình em nằm ôm gối hoen bờ mi. Tại sao anh không cho em.

Tiễn Em Đi Rồi

Tác giả: Quốc Hùng

TIỄN EM ĐI RỒI. Nhạc và lời: Quốc Hùng. Tiễn em đi về đi về nơi kia xa lắm. Đắng cay u buồn nơi này chỉ có riêng tôi. Tiễn em đi rồi một mình chiếc bóng đơn côi. Kỷ niệm vẫn mãi trong tôi. Âm thầm cô đơn tiếc nuối.

Tiếng Sét Nơi Vườn Hoang

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Tìm về dĩ vãng lúc xưa ta bên nhau, bước chân ta lang thang trong vườn hoang. Giờ thì đã biết trái tim đang cô đơn. Sống vui nơi phương xa ta được gì? Tìm về nơi đây, ước mong ta bên nhau. Gọi thầm tên anh trong.

Tình Yêu Đã Lỡ

Tác giả: Quốc Hùng

Bàng hoàng thức giấc nhận ra, bỗng nhiên khóc oà. Cuộc đời ai biết ngày mai những gì ta có. Tìm thấy trái đắng trên môi; Cười khóc mếu máo không thôi. Cuộc sống cứ mãi chơi vơi. Tiêc thương tình yêu đã lỡ. Từ ngày ta.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Quốc Hùng