Một Ngày Vắng Em (Một Ngày Vắng Anh)

Tác giả: Hoàng Bách

Ca sỹ thể hiện: AC; M; AC&M Band

Còn mình anh trên đường vắng. Để nghe gió đông lạnh về từng hàng cây khô. Đâu đây tiếng lá rơi một ngày khong em ngày buồn trôi. Một ngày không nghe tiếng em. Thế gian sao vắng bóng người trong tôi vắng đi nụ cười. Biết.

Mưa Rơi Cuối Tuần

Tác giả: Hoàng Bách

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Bách

Hôm nay phố vui tối cuối tuần. Xôn xao đón đưa đôi lứa kề vai nhau. Sao tôi bỗng nghe trống vắng lòng thiếu em. Sao tôi bỗng nghe mưa buồn rơi. Em đâu có hay lúc chúng mình cách xa, anh luôn nhớ mong những tháng.

Phố Mưa

Tác giả: Hoàng Bách

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Bách

Mình anh ngồi đây lặng nghe mùa mưa đang đến. Như thầm mang ngày xưa về nơi chốn này. Phố cũ vắng tanh chờ mong bàn chân em ghé, chỉ có tiếng mưa nhẹ nhàng cứ rơi. Vẫn biết thế thôi ngày qua là ngày đã hết, cũng biết.

Tạm Biệt Bạn Tôi

Tác giả: Hoàng Bách & T-Up

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Bách; P336 Band

Cũng đã đến giờ phút chia tay bạn với tôi. Bao năm tháng đã qua đi rồi tưởng như chỉ vừa đây thôi. Hãy hát lên bạn nhé như bao lần ta hát vang. Chia tay nhau ngày hôm nay cho mơ ước nâng ta bay thật xa. Pre Chorus:. Tôi.

Từ Khi Có Em

Tác giả: Hoàng Bách

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Bách

Rồi anh sẽ quên những tháng năm rất buồn. Rồi cũng sẽ qua dẫu muộn màng... em đến. Gió sẽ cất lời, nghe xôn xao tình yêu tới. Bên em... anh chợt quên muộn phiền. Ngày mai dẫu mưa, dẫu bão giông ghé qua. Thì anh vẫn tin, bởi.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Bách