Yêu Thử Đau Thật

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Trương Khải Minh

Nhớ phút cuối tiễn bước em đi. Mưa buồn rơi hay giọt nước mắt. Nước mắt rơi rồi cũng sẽ vơi. Nhưng nỗi đau còn ở lại bên anh. Nhớ phút ban đầu lúc mới quen người. Cứ ngỡ yêu thử nào biết đâu. Để lúc xa người anh mới hối.

Yêu Chung Tình Là Sai

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim

Nhìn lại đời ta sao thấy ta như kẻ khờ. Thật lòng làm chi khi thế gian chỉ toàn gian dối. Bởi kiếp ta chung tình, giờ phải ôm nỗi sầu. Cuộc đời sao nhiều trái ngang quá bất công. Nhiều người chỉ hỏi ta, thấy môi luôn mỉm.

Vứt Hết

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Châu Việt Cường

Buông xuôi khi ta không còn lại gì. Đôi tay lại trắng như ngày hôm qua. Tình yêu giờ đây đã dời bỏ ta. Chẳng còn ai sớt chia ta đành vậy sao. Thì thôi tôi xoá hết đời. Ta lại cứ bước đời ta lại cú bước. Nỗi đâu sẽ qua để.

Vì Yêu Biết Khóc

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Người đến đây cho tim này ngất ngây. Để rồi vội vàng chia tay. Vừa mới đây nghe tình ta còn xanh. Nay bao yêu dấu xa bay. Đời đổi thay nhưng rồi đời chả phay. Một ngày mai em sẽ thấy. Nhoè mắt cay em dần xa trời mây. Tôi.

Từ Trên Trời Rơi Xuống

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Bi Béo; Châu Việt Cường; David Anh; DJ Duc Anh

Anh bước đi trong lặng thầm để cố quên đi tình đầu. Một người anh ju nhất nay cũng đã bỏ rơi đời anh. Say đắm trong men rượu nồng anh cố quên đi tình dối gian. Dòng thời gian trôi lang thang biết đâu ngày mai. Bổng như.

Trái Tim Tôi Sẽ Gạt Tên Anh

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Ngồi về nơi góc phố sẽ thấy. Căn phòng vắng tanh lạnh lùng. Trong đó có tôi bên gối chiếc âm thầm. Một con tim vỡ nát phút chốc. Vì thấy anh đã đổi thay. Và tôi biết anh không cần có tôi. Và tôi biết nơi ấy. Người đã.

Trái Tim Hoàng Tử

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Đêm trăng lung linh muôn vì sao mang ước mơ. Nhớ mãi bóng dáng tiếng nói anh bao ngày. Này tình nhân hỡi về bên em. Hỡi người để đôi ta mãi luôn gần nhau. Con tim mong sao anh đừng đôi chân lãng du. Biết đến nỗi nhớ em mãi.

Trả Lại Nước Mắt

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim

Dù biết nước mắt sẽ chẳng thể nào. Xoá đi được anh, người em từng yêu ngày xưa người hỡi. Và những nỗi nhớ chẳng có phép màu. Để em và anh trở lại ngày xưa như lúc ban đầu. Nụ cười đã tắt, chẳng còn nở trên khoé môi. Ngày.

Tôi Tội Nghiệp Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Tuấn Vỹ

Tôi không còn như em mong chờ. Mà đã biết dối trá người có hay. Tôi không còn như là ngày xưa đâu hỡi em. Người chẳng biết sao thật tội nghiệp em. Em cho rằng tôi luôn chung tình. Mà chẳng chút tính toán thật đáng.

Tôi Không Giận Người

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hồ Duy Thái

1. Tôi không giận [Am] người dù người mang gian dối. Tôi không giận [E7] tình dù tình trên khóe [Am] môi. Tôi không giận [Dm] đời dù [G] đời bao dối [C] lừa. Tôi chỉ giận [G] tôi mơ ảo vọng xa [E7] xôi. 2. Trong tay còn.

10 Pages12345678910>