Chỉ Còn Chúng Ta

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Quách Tuấn Du; Nguyễn Hồng Nhung

Thôi giờ đây lòng đành quên cuộc vui. Ngày tháng đam mê vô bờ. Cho dù anh chờ đợi bao ngày qua. Thì em giờ như chiếc lá. Mãi vui chơi cùng ngọn gió mênh mang. Dẫu cho anh chờ đợi chốn xa xôi. Chờ đợi chi cho thêm đắng.

Đôi Khi Không Phải Là Tình Yêu

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Linh

Ngày mình yêu nhau là đúng lúc xa rời nhau. Vừa chợt nhận ra là đúng lúc em lìa xa. Cuộc đời thật buồn khi chất chứa bao niềm đau. Đừng buồn làm gì vì số kiếp không hợp nhau. Ngày mình yêu nhau em cố giấu không nhận ra.

Đừng Sợ

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Làm sao giấu được trái tim đang yêu. Làm sao biết được trái tim thật thà. Tình yêu chỉ là thoáng qua trong mơ. Tình yêu chỉ là giấc mơ hoang đường. Làm sao giấu được khoé mi long lanh. Là anh biết được bé yêu đang.

Em Về Thăm Quê

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Bào Ngư

Bon bon xe chạy về quê. Thăm lại tổ tiên ông bà. Bon bon xe chạy về nhà. Thăm lại vườn cà, ao cá. Hôm nay em được về quê. Về thăm ông bà cô bác. Vui sao khi được về quê. Hỏi thăm sức khỏe họ hàng. Bon bon xe chạy về.

Gọi Bình Yên Quay Về

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Trong đêm thâu có lắm mây đen , anh yêu em với những đam mê . Trong nhân gian có lắm điêu ngoa , sao con tim cứ yêu dại khờ ? Bao đêm thâu tôi nhớ thương em , ôi con tim sao cứ lênh đênh , đem yêu thương đến những nơi xa.

Khúc Tình Xa

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hồng Nhung

Dù đời lặng lẽ cuốn trôi qua. Cuộc đời lặng lẽ bước qua tôi. Mang tình yêu về nơi cuối trời. Từng ngày buồn bã nhớ thương anh. Đợi chờ hình bóng dấu yêu xưa. Ôi tình yêu giờ phương trời nao. Ngồi nơi đây em nhớ anh. Hình.

Mong Anh Về Đây

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Hồ Huỳnh Hương

Trong màn đêm em nghe như giá buốt tâm hồn. Ôm mộng mơ ngày nào đôi ta có nhau. Sao bây giờ mình em lẻ loi. Nghe mưa để thấy bóng anh hôm nào. Anh giờ đây đang tay trong tay bên người. Như ngày nao đôi mình bên nhau sánh.

Tiền Là Phù Du

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Mai Thành Công; Mai Thành Đông; KIM THƯ

Tiền, tiền là gì mà sao nhân thế không có người chê. Tiền, tiền là gì mà sao em nỡ bỏ tôi mà đi. Vì một đồng tiền là bao cay đắng xót xa người ơi! Đời, đời là gì mà sao đôi lúc ta thấy lẻ loi. Đừng vì đồng tiền mà ta.

Tìm Lại Lời Thề

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Phương Thanh

Một ngày nào đó anh sẽ đi thật xa. Tìm lại lời hứa anh đã trao cho em. Tìm về bờ bến dấu yêu hôm nào. Tiếng yêu trao người đã qua xa xôi. Một ngày nào đó anh sẽ quay về đây. Tìm lại lời hứa anh đã trao cho em. Người còn.

Tình Yêu Đổi Lấy Bạc Tiền

Tác giả: Yên Lam

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Quỳnh; Duy Thanh

Đổi lấy tình yêu hai chữ bạc tiền. Em đã trao tôi tất cả niềm đau. Những ngày mình sống bên nhau. Bây giờ giấc mộng mà thôi. Mới đó mà nay em đã đi rồi. Thề non với biển ta sống muôn đời. Giờ thì nhung gấm giàu sang. Em.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Yên Lam