Ai Biết Đầu Ngày Mai

Tác giả: Cao Minh Thu

Có mấy ai sinh ra đời. Đã biết tương lai mai sau. Một đời làm người rồi người cũng sẽ ra đi. Lúc sống hơn thua được nhiều. Lúc mất mang theo được gì. Đời ta phù du mê mãi làm chi. Kiếp sống mong manh con người. Trách móc.

Anh Luôn Là Anh

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Trương Đan Huy

Nhiều lần gặp bé yêu vui cùng ai. Lòng này chợt nhói đau vì đã yêu em. Này người tình dễ thương. Đừng xem tình yêu như đùa. Đừng cho tôi sống với cô đơn. Đừng cho tôi con tim hờ hững. Đừng trách nhau khi ta còn nhau. Hãy.

Cô Dâu Miền Tây

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Dương Đình Trí

Sáng nay bên miệt nhà quê. Có ai đưa đón nàng dâu. Hỏi thăm cô bạn mình ơi. Ghé qua đám cưới người ta. Chàng trai dể thương ưa nhìn. Nàng dâu mới thắm duyên càng xinh. Nhìn nhau nghĩ duyên đôi mình. Chờ nắm tới rước.

Hãy Yêu Nhau Đi

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Trương Đan Huy

Hãy vui lên đi cho tình yêu bước quay về. Yêu nhau yêu đi em cho đời vang lên tiếng cười. Hãy mang yêu thương chôn vùi đi nỗi đau buồn. Và cho nhau một tình yêu mới. Yêu nhau đi em quên ngày tháng đang dần trôi. Vui lên.

Không Say Không Về

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Châu Gia Kiệt

Uống rượu không say mấy ai thèm uống làm chi. Uống mà không say đến bao giờ mới cạn ly. Đêm nay anh em nhiều một hai ba dô thật đều. Này bạn ơi xin chúc tình thân ái ta bền lâu. Uống rượu không say các anh đừng uống làm.

Mãi Mãi Yêu Em (Mãi Mãi Yêu Anh)

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Trương Đan Huy

Yêu em cho cô đơn thôi không về mang nỗi buồn. Và thời gian trôi đi mang theo bao nhiêu tình yêu em thiết tha. Dù ngày sau dẫu biết trước se có lúc đớn đau theo về. Trọn đời này anh mãi chỉ yêu mình em người hỡi. Anh.

Miền Tây Quê Tôi

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Quốc Đại; HAX; Huỳnh Thái Sang; Hồng Thảo; Dương Đình Trí

Miền tây quê hương ai về, ai nhớ, ai thương ? Vừa qua Long An, Chợ Đào hương lúa còn vương. Tiền Giang, Mỹ Tho, Cái Bè, Gò Công, Tân Phước. Rạch Miễu xây cầu đường về Bến Tre gần hơn. Đường đi Vĩnh Long không còn những.

Mơ Về Cô Bé Yêu

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Vũ Hà

Bé dịu dàng làm sao trong màu áo xinh thật xinh. Bước nhẹ nhàng thật mau đi về đâu chắc chung đường. Muốn lại gần gần hơn xin được số phone làm quen. Thế mà nàng làm thinh ôi dường như nát tim mình. Nhìn cô em (trông.

Nếu Không Có Em (Nếu Không Có Anh)

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Trương Đan Huy

Vắng em tình yêu như là mất trong quạnh hiu. Và thiếu em thì mưa không về nữa mây ngừng trôi. Đừng cho anh mang con tim đơn côi em ơi. Vì bao đêm qua trong mơ anh luôn thấy em. Và em về trong ngàn hoa làm anh bâng khuâng.

Tết Miền Tây

Tác giả: Cao Minh Thu

Ca sỹ thể hiện: Hợp Ca

Xuân quê hương thắm tươi đậm đà. Ai đi xa cũng mong quê nhà. Nhà tui đây hai tiếng miền Tây. Lòng ngất ngây nghe Xuân về miền Tây. Tết đã về! Xuân đã về! Nào ta về ăn Tết miền quê. Tết năm này! Xuân năm này! Cùng.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Cao Minh Thu