Xuân Tha Hương

Tác giả: Lâm Hùng

Ca sỹ thể hiện: Cát Phượng; Lâm Vỹ Dạ

Lại một mùa xuân con tha phương. Lại một mùa xuân xa quê hương. Sống nơi xứ người nhớ đêm giao thừa quê mẹ ngày xưa. Rộn ràng chiều ba mươi quê ta. Nhà mình rộn vang muôn câu ca. Có cha có mẹ, có anh có chị. Mâm cơm chiều.

Sống Giả

Tác giả: Lâm Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng; Duy Trường

Ngước mặt nhìn đời, cuộc đời bạc trắng như vôi. Cúi mặt gục đầu, nửa đời ta đã về đâu. Sống để một ngày, một ngày ta biết nếm thương đau. Sống thật vì đời, rồi đời cũng chẳng cho ta. Sống thật vì người, mà người vẫn bỏ.

Phôi Pha

Tác giả: Lâm Hùng

Những cơn bão giông qua đời tôi. Cuốn đi tiếng yêu xa mù khơi. Giờ lòng còn miên man bao niềm đau. Giữa dòng đời chỉ có riêng mình. Lối quen lúc xưa đêm từng đêm. Lắng trong tiếng mưa bao nụ hôn trao môi. Rồi một ngày.

Người Là Niềm Đau

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lâm Hùng]

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Em yêu ơi sao quên đi từng đêm mưa ướt cuộc tình. Mặn nồng ân ái đôi ta cùng say quên đêm giá băng. Nay em đã ra đi vùi chôn dĩ vãng ngày nào. Hỡi em yêu, người là niềm đau. Em dối gian anh, em dối gian anh. Lời yêu nồng say.

Nghĩa Mẹ

Tác giả: Lâm Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Ngày nào con bé trong vòng tay mẹ, kẽo kẹt tiếng võng trưa hè mẹ ru. Ôi tiếng ầu ơ thiết tha,năm tháng lời mẹ vẫn ru, bên mái tranh nghèo. Cuộc đời sương, gió tóc mẹ bạc màu, nặng quằn đôi gánh tảo tần nuôi con. Ôi những.

Mỗi Người Một Quá Khứ

Tác giả: Lâm Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Quá khứ của tôi với bao ngày tăm tối. Tương lai lạc lối nên rượu nồng đắng môi. Quá khứ của em là những nỗi ê chề. Yêu trong đam mê nên nửa đời hoang phế. Nay ta gặp nhau trong tình yêu không hẹn đến. Đôi mi rưng rưng khi.

Được Và Mất

Tác giả: Lâm Hùng

Hỡi nhân thế còn tin ai nữa không? Khi niềm tin dần xa nơi cuối trời. Người đổi thay trắng đen không đoán được. Bao lời nói chỉ chót lưỡi đầu môi. Không là chi tình thân luôn vây quanh. Chút lợi danh giành chia hai con.

Đừng Để Tôi Biết Em Dối Gian (Đừng Để Tôi Biết Anh Dối Gian)

Tác giả: Lâm Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Một khi em đã dối gian tôi người yêu hỡi, đừng cho tôi trông thấy em. Vì tôi sẽ chua xót thêm khi mình tôi phải nói lời chia tay nghe sao đắng cay. Dẫu đây con tim còn yêu em rất nhiều, nhưng giận hờn làm xóa đi tình.

Đêm Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Lâm Hùng]

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Ngày mai anh dìu em đến cuối đời trong vòng tay ấm nồng. Mình cùng bên nhau hân hoan đắm say khung trời bình yên. Đêm tình yêu đã đến rồi chiếc hôn trao thật lâu. Nhịp tim yêu như cuồng say và phút giây ta tìm nhau. Dù.

Đêm Giao Thừa Nhớ Mẹ

Tác giả: Lâm Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng; Hoàng Mai Trang

Đêm nay, con đón giao thừa, bên máy nhà, năm xưa, nhưng sao, tim thấy ngẹn ngào, nhớ mẹ, hiền hôm nao. Ngày xưa, tuổi thơ mong đến giao thừa , để con, được mẹ lì xì, rồi được kheo áo mới ngày xuân. Đêm nay con đón giao.

2 Pages12>