Quên Rằng Mình Đang Yêu

Tác giả: Nguyễn Anh Huy

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Anh Huy

Người yêu hỡi…cảm giác anh dành cho em. Có lúc không còn như xưa, nhớ thương vơi dần. Những phút ngồi gần bên em mà trái tim anh như giá lạnh. Hình bóng em như người vô hình. Tại vì em đánh mất đi niềm tin yêu. Tại vì em.

Nếu Lúc Xưa

Tác giả: Nguyễn Anh Huy

Có những đêm anh buồn thật buồn, có những đêm nằm thao thức. Nhớ đến em khi còn ở bên anh... Mà giờ chỉ có anh trên con đường mưa. Nếu lúc xưa không chung một đường, nếu lúc xưa mưa không tới. Nếu trú mưa anh không.

Không Bao Giờ Khóc

Tác giả: Nguyễn Anh Huy

Anh có thấy ánh sáng của sắc cầu vồng. 7 sắc yếu ớt lấp ló trong làn mây.... Chỉ thấy sau màn mưa. Có lẽ đó mãi mãi cũng chính là màu... Mà sau nước mắt sẽ thấy... vì anh thôi, thấm ướt đôi mi buồn. Em đã biết có.

Giọt Nước Mắt Đơn Côi

Tác giả: Nguyễn Anh Huy

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Anh Huy

Ver1:. Ngày hôm qua..khát khao giấc mơ tình yêu ấp ôm vòng tay. Người ra đi... mới hay tiếng yêu vụn vỡ. Tình anh đó đã trao dẫu luôn vẹn nguyên dẫu không hề phai. Mà a biết khó giữ con tim của người. Ngày em đến ngỡ như.

Đừng Để Trái Tim Anh Giá Băng

Tác giả: Nguyễn Anh Huy

Ca sỹ thể hiện: VTK-2; Nguyễn Anh Huy

Nhịp bàn chân đưa ta về nơi đâu? Nhịp bàn chân thật chậm qua nhiều góc phố! Dù mưa gió có thét gào, nước mắt lăn ướt khóe mi, dù rằng anh có hối hận cũng muộn màng... Người ơi! anh yêu em thật nồng say. Tại vì sao,