Yêu Trong Mơ

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

Nhiều đêm nằm mơ anh thấy em bên ai, mình nắm tay thật đắm say, và anh mơ mình anh ôm em yêu vào lòng của anh. Và anh nói hãy hôn anh nhé. Và anh thấy chính em hôn anh. Đêm năm mơ lại mơ về em. Đêm Suốt đêm mơ lại mơ về.

Yêu Phải Nói

Tác giả: Phạm Trưởng

Một người khi yêu, khi biết yêu một ai. Từng đêm suy nghĩ, nhớ từng li từng tí. Vì yêu người ấy, để rồi mơ mộng mãi. Một ngày mai đây, đôi mình cùng sánh vaị. Một người đang yêu, đang rất lo vì sao. Vì yêu chưa nói,

Yêu Là Phải Cưới

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

Bước bên em hạnh phúc vô bờ. Nắm tay em điều anh mong chờ. Nói yêu em mà không dám ngỏ. Để đêm về lại cứ nằm mơ. Cứ mơ về một ngôi nhà nhỏ. Có em và có anh chuyện trò. Kế bên là một em bé nhỏ. Nói yêu ba mẹ nhất trên.

Yêu Không Dám Nói

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

Tình cờ gặp em khi anh đang đi trên con đường khuya phố vắng. Nước mắt em rơi lê thê bước chân anh không biết cớ sao. Chỉ biết con tim anh bỗng dưng nó muốn xen vào. Muốn bước đến bên em hỏi xem tại sao? Thật là ngạc.

Xa Anh Em Sẽ Tốt

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Phạm Trưởng

Yêu anh em nói em không hạnh phúc. Yêu anh em nói tương lại kết thúc. Vì lúc mới biết khi yêu do em nghĩ suy không nhiều. Tình cảm nhất thời có nhau thời gian đã phai nhạt màu. Xa anh em sẽ bên hạnh phúc mới. Xa anh em có.

Tuyệt Phẩm Cho Em

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Dương 565

Lúc đầu tình ai cũng thiết tha. Lúc đầu tình ơi sao dễ thương. Lúc đầu nhìn em tôi vấn vương. Phút ban đầu ôi rất lạ lùng. Đến giờ nhìn em tôi xót xa. Đến giờ người ra đi bỏ ta. Đến giờ đành làm người thứ ba. Nỗi đau duy.

Trốn Tìm Tình Yêu

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải

Lê bước trong đêm một mình tôi quạnh hiu. Ôm nỗi đắng cay trong tình yêu thật đau. Theo tình tình chạy mà chạy tình thì tình theo. Người mà mình yêu chỉ cho ta niềm đau. Người mình không yêu không quan tâm. Thì lại cứ.

Trắng Tay Sau Tình Yêu

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương

Yêu em tôi hi sinh rất nhiều, nhiều điều nhiều thứ của đàn ông. Yêu em tôi chấp nhận số phận, đàn ông không giống như đàn ông. Yêu em tôi không dám mơ mộng, dù có biết bao người chờ mong. Được bên tôi được yêu tôi, mà nào.

Trang Giấy Trắng

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Hà Nhi; Dương 565; Phạm Trưởng; Phạm Trưởng (Remix); Hậu Nguyễn

Anh nhớ lúc mới biết yêu lần đầu. Tình ta trong xanh như trang giấy trắng. Anh vẽ bức tranh yêu đương thật đẹp. Trong đó có hai trái tim kề bên. Nguyện thề đi chung trên con đường yêu. Dẫu thế nào ta vẫn ở bên nhau. Trang.

Tình Là Vậy Sao

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sỹ thể hiện: Vboys; VBoys Bnad

Nhiều lần tôi đã yêu mang đắng cay thật nhiều. Vì người mình yêu đã không yêu thật lòng. Người mình không yêu lại cứ trao ta lời yêu. Thật lòng tôi quá đau, tôi đã yêu thật nhiều. Vậy mà người yêu dối gian cũng thật.

8 Pages12345678>