Alô Love

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Giữa đêm thâu mình tôi ngồi đây ôm niềm nhớ. Một hình bóng sẽ mãi khắc ghi trong lòng tôi. Bao tháng năm chúng ta bên nhau. Giờ đây em đã đi xa trái tim tôi luôn nhớ mơ về em yêu. Người ơi giờ đây lòng em đang lạnh.

Anh Tìm Người Khác Đi

Tác giả: Hà Thái Hoàng

Ca sĩ: Dương 565

Em còn nhớ không hay vội lãng quên. Tôi ngồi nhớ em , nhớ rất nhiều. Nhớ từng phút giây nhớ từng ngón tay. Ôm chặt lấy nhau em nói rằng. Vì sao em ra đi vội vàng cho tôi đau buồn. Đông từng nỗi đau như càu xé con tim. Vì sao.

Anh Yêu Em Yêu Đến Đau Lòng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Anh yêu em cuồng say yêu đến đau lòng. Anh yêu em chẳng ai có thể hơn đâu! Anh không mong tình ta sẽ có hôm nay. Chia tay trong mưa như trong phim buồn..... Một lời thật phũ phàng,em nỡ nói chia tay tay. Chia tay khi trái.

Buồn Hơn Chữ Buồn

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Chưa Biết]

Ca sĩ: Dương 565

Sương rơi buốt giá đêm từng đêm , cô đơn vây quanh căn phòng chúng ta những khi chúng ta cười đùa phút giây đắm say cho cuộc tình chúng ta. Sẽ còn đâu phút giây ấy. Kết thúc kí ức của ngày qua nhưng con tim cứ hoài nhớ.

Buông Tay Em Nhé

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Đêm dần buông len lén vào đây. Tự dưng ḷng em lạnh câm thấy sao cô đơn. Ước mong rằng được anh cầm tay dù trong giây phút nhỏ nhoi. Tuy giờ đây em biết phải quên. Phải quên t́nh ta v́ới anh đã thôi yêu em. Thế sao lòng cọ̀n.

Cát Bụi Cuộc Đời

Tác giả: Hà Sơn

Ca sĩ: Dương 565

Ca sĩ khác: Phi Nhung; Chế Thanh; Chung Tử Lưu; Ngọc Huyền; CÔNG BẰNG; Thái Dương; Kinh Kha VN; Diamond Tu; Minh Đẳng; Võ Như Loan; Thùy Dương; Khánh Bình; Chế Gia Huy; Dương Hoàng Linh; Tuấn Quỳnh; Quang Lập; Vũ Hoàng; Lương Quốc Thiên; Hoàng Hiệp; Hồ Quang Lộc; Khánh Phong; Fony Trung; Ân Thiên Vỹ; Tường Nguyên; Đăng Anh; Nam Phong; Quang Trường & Quang Phúc; Khang Lê & Dương Bình Minh; Hoàng Lợi; Tâm Như; Hoàng Tú Minh; Hà Bích Vân; Huỳnh Tùng; Trường Khánh; Ngọc Hân; Khang Lê

Này bạn thân ơi! Số kiếp nhân sinh chỉ là cõi tạm trần gian. Dù anh và tôi ai sang giàu ai gian khó, mai xa kiếp con người. Về với cát bụi mờ thì cũng đều đôi tay trắng. Đời là phù du ta sống hôm nay đâu biết về ngày.

Chiếc Áo Cô Đơn

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Dương 565

Ca sĩ khác: Phạm Trưởng; Bostonfx

Ai cũng muốn được một người yêu dễ thương. Ai cũng muốn được một người yêu thật hiền. Còn chuyện giàu sang mỗi người một suy nghĩ. Miễn là yêu nhau đi dến hết cuộc đời. Tôi cũng có đươc một người yêu dễ thương. Nhưng em.

Chiếc Khăn Tang

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Dương 565

Ngày hôm wa trời đã ban cho tôi một người'. Nàng đẹp như 1 bước chân trần trên cổ tich'. Ánh mắt E, đã làm A, đêm từng đêm nhớ mong từng ngày (E thật nhiều)'. Và hai đứa nguyện sẽ mãi bên nhau ngàn năm ( dài lâu )'. Nào ngờ.

Cho Anh Được Yêu

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Dương 565

Em người yêu hỡi tình anh đó người có hay chăng. Khi màn đêm xuống lòng anh thấy nhớ em thật nhiều người ơi. Nhớ lời em nói và tiếng em cười lần gặp đầu tiên. Sao tự nhiên thấy giọt nước mắt anh rớt trong đêm ...thật.

Chỗ Dựa

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Dương 565

Từ khi em ra đi quên một con tim. Là anh biết trái đất trong anh ngừng quay. Từ khi em ra đi bước đi về nơi cuối chân trời. Niềm cay đắng anh bíêt thổ lộ cùng ai ? Vì trong anh, em như chỗ dựa bình yên. Đời gian khó, anh.

7 Pages1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Dương 565