Mất Đi Cảm Giác

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thiên Ân

Có mỗi anh nơi góc căn phòng. Lại nhớ đến bóng dáng em hôm nào. Bỏ mặc anh nơi chốn đây. Chẳng nhớ đến kỷ niệm. Ngộ nhận ra tình yêu của em là thế sao. Người rời xa trong đêm mưa. Đánh rơi tình anh. Ngậm ngùi bao nhiêu.

Mất Bao Lâu Để Quên Em

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin

Anh phải thêm bao nhiêu lâu cho anh không còn nhớ. Từng phút giây bên em yên vui của ngày xưa. Từng nụ hôn trao em vẫn kéo về trong mơ. Từng câu nói của em vẫn bên tai từng giờ. Ta đã xa nhau, xa bao lâu anh không còn.

Lựa Chọn Cho Mình Một Tình Yêu

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Lê Chí Trung

Đành vậy sao khi tình yêu lướt nhanh như thời gian. Phải có lúc vỡ nát trái tim chia làm hai. Và cuộc tình đành quên mau dù lòng chảng mún níu chân em. Khi người ra đi sẽ tìm đuọc hạnh phúc riêng. Để niềm đau trong lòng.

Lỡ

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin

Tay anh cầm tay em, vai ta kề vai. Ngắm những vì sao, lung linh ấm áp. Ánh mắt em diệu kỳ, đánh thức con tim anh. Dù cho những gian khó vây quanh. Lúc em buồn đau, là lúc anh kề bên. Một bờ vai tình người tựa lấy. Chia.

Lệ Cay

Tác giả: Lê Chí Trung

Dường như đã vỡ nát 1 trái tim. Dường như em wên đi một hình bóng. Ngày đó chất ngất trong tay anh cầm tay em. Sao em quên đi kỹ niệm xưa. Nhiều khj em nói rằng em sẽ mãi yêu ... Nhiều khj em nói rằng trái tim chỉ yêu có.

Không Thể Thứ Tha

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Duy Khoa

Viết lên những khúc ca anh đã tặng, chất chứa lời anh nói khi ta còn bên nhau. Từ ngàn khúc ca đã khiến tâm hồn, sẽ thôi cắn rứt, chính anh sẽ hát muôn lời ca. I am sorry oh baby, dù anh biết anh đã sai rồi lời xin lỗi cũng.

Khoảnh Khắc Còn Lại

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Chu Hiểu Minh (Chu Bin); Ngô Kim Long

Một giọng nói thân thương dịu dàng. Em nói yêu anh đâu rồi? Ngồi bên nhau mà anh thấy. Nước mắt em cứ tuôn trào. Một người anh yêu thương. Nay phải sắp xa anh rồi. Đôi bờ mi tự nhiên ướt đẫm. Dù biết không được bao.

Khép Trái Tim

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Phan Đình Tùng

Khi gần bên nhìn nhau mình cho tiếng yêu. Anh thấy lòng ấm áp.. Mắt nhìn nhau nhìn sâu vào trong trái tim. Thấu hiểu lòng nhau.. Thời gian cứ trôi qua trôi qua và anh ngỡ bên em dài lâu. Giữ tiếng yêu ấy thật tâm rất lâu.

Hạnh Phúc Ngắn

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang

Giờ anh yêu ở phương nào, làm con tim em cồn cào. Thời gian được gần bên anh quá ngắn. Ngày chia tay đau lòng quá, em không thể nào. Nắm giữ đôi tay của anh. Phải chăng trong tim của anh đã có ai. Phải chăng anh mang niềm.

Đôi Tay Vô Tình

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Tiếc nuối tháng năm qua rồi. Từng quá khứ lại hiện về trong mắt anh. Cố gắng để bước qua chính mình. Khi con tim anh gục ngã. Nhưng anh không thể quên đi. Bao ngày qua ta đã bên nhau. Lặng câm một cuộc tình. Nước mắt.

4 Pages<1234>