Anh Không Níu Kéo 3

Tác giả: Lâm Chấn Huy

Cho anh xin hai chữ yên bình, cho anh xin cảm giác yên lặng. Những ngày xưa ta đã chưa từng quen nhau, lòng này đã khép niềm đau. Em về đây níu kéo được gì, vương lệ mi đã quá muộn màng. Con đường tình em đã lựa chọn ra đi.

Bốn Năm Lần

Tác giả: Lâm Chấn Huy

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Bạn bè xung quanh, luôn cho tôi, là người may mắn nhân gian. Bởi vì luôn đi bên tôi, là người yêu ngoan hiền, người ta đâu hay bao chua cay. Tròng lòng tôi bao lâu nay. Nhưng vì yêu tôi nhắm mắt làm ngơ... Nhiều lần em nói.

Đời Em Lặp Lại Đời Tôi

Tác giả: Tô Tài Năng & Lâm Chấn Huy

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy; Khánh Phương

Hãy về với giấc mơ của em. Nơi trái tim em đã gửi gắm. Và đừng khóc em ơi ngày sau. Khi người em chọn yêu giờ đây sẽ lại gian dối. Thôi em cứ đi em cứ vui. Em chớ nên quan tâm anh làm gì? Anh ko trách đâu, xin chớ lo. Em.

Giọt Nước Mắt Chia Đôi

Tác giả: Nguyễn Minh Anh & Lâm Chấn Huy

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy; Cát Tuyền

Giờ chia tay biệt ly. Đưa người yêu ra bến xe. Mai đây đường tình chia hai lối. Dòng nước mắt hoà chung. Nỗi đắng cay bên người. Một người ở lại một người đi. Còn đâu phút nồng say. Vui buồn khi ta có nhau. Trên con.

Sức Mạnh Tình Yêu

Tác giả: Lâm Chấn Huy

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Người đời nói tôi si tình. Khi đã trao em tấm chân tình. Rồi người ta cho tôi là ngu, cho tôi là tên ngốc. Biết dối, biết trá mà vẫn yêu. Nhiều lần nảy sinh nghi ngờ. Mang đến em bao nỗi ưu phiền. Rồi vội nghe theo người.

Tha Cho Anh Đi Em

Tác giả: Lâm Chấn Huy

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Anh khóc bằng nụ cười em hỡi nước mắt chôn sâu trong lòng. Đừng khơi nhắc lại tình thác nữa nhắc chi cho đau lòng anh. Vì anh đã thấy những gì muốn thấy. Vì anh đã biết những gì muốn biết. Em đừng cố nhiều lời giải thích. Lý.

Tình Yêu Không Hoàn Hảo

Tác giả: Lâm Chấn Huy

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Xin..em hãy nghe anh.. nói. Trong tiếng yêu ai không có lỗi lầm. Anh biết rằng mình đã sai. Chỉ mong em một lần tha thứ. Trong lòng anh đâu muốn thế, chỉ tại vì cuộc sống. Đã làm ta xa cách nhau. Nhưng tình yêu không.

Tôi Đây Em Đâu (Khi Em Xa Anh Rồi)

Tác giả: Lâm Chấn Huy

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Khi em xa anh rồi, giấc mộng xưa nay vỡ tan. Lời yêu hôm nao, em trao về anh. Nay vụt bay theo gió mây về đâu. Trong tim anh vẫn chờ, em về đây đôi ta có nhau. Tình yêu trong anh luôn luôn đậm sâu. Nhưng giờ đây trong lòng.

Trò Chơi Tuổi Thơ

Tác giả: Lâm Chấn Huy

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Khi xưa vô tư vui đùa. Trò rước dâu tưng bừng. Cô dâu lên xe hoa khóc nhè. Tôi đưa tay lau khô đôi bờ mi. Nàng vẫn cứ khóc nước mắt lăn trên gò má. Vừa ăn kem mới khóc, thoáng cười. Nàng vô tư như thỏ con. Ôi tuổi thơ bây.

Vì Sao Chẳng Nói

Tác giả: Lâm Chấn Huy & Quốc Nam

Ca sỹ thể hiện: Mai Sỹ Đằng; Lâm Quốc Hưng; Lâm Chấn Kiệt

Mang trong tim bóng hình em, từng ngày vẫn luôn ôm ấp trong lòng một tiếng yêu. Nhưng sao ta chẳng dám nói chỉ mong em sẽ hiểu tim này. Đi bên em anh thường mơ một ngày sau. Đôi ta sẽ có nhau thằm ước mơ. Đôi ta sẽ cùng.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lâm Chấn Huy