Yêu Trong Đợi Chờ (Remix)

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Lê Hiếu

Khi xưa anh nào hay tim em mang lừa dối đã bao lâu rồi. Khi xưa yêu nồng say sao em không nhận thấy tình mình quá đắm say. Anh yêu em rất nhiều mà tại sao tình ta cứ mãi lao đao. Bao nhiêu nỗi khát khao giờ đây còn đâu.

Vì Sao Ta Yêu Nhau

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang; Quỳnh Vi

Thời gian ta yêu nhau, vượt qua bao thương đau, và hứa bên nhau dài lâu. Rồi nay ta xa nhau, chợt anh quên đi mau, tình yêu lúc đầu. Thời gian trôi đi mau, chờ anh bao nhiêu lâu, chỉ thấy cô đơn quặn đau. Giờ anh vui nơi.

Vì Anh Dối Gian

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết

Con tim em đắm say bao ngày. Chợt như hôm nay bỗng dưng hao gầy. Ngày nào ôm cánh tay ngủ say ngất ngây. Anh hỡi.. Khi yêu nhau chẳng như mong chờ. Mà sao con tim vẫn yêu dại khờ. Để hôm nay vỡ cơn mộng trong giấc mơ. Anh.

Ngày Vắng Anh

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm; Bảo Thy

Em chờ từng phút giây dần qua. Mưa rơi tí tách bên hiên. Ngàn nỗi nhớ mong về anh. Anh, giờ này ở phương trời nao. Làm trái tim em cồn cào. Đêm ngày chỉ mong có anh. Bao ước mơ bây giờ chỉ như những áng mây trôi hững.

Nếu Như Ngày Đó

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Lệ Quyên; Kỳ Phương Uyên; DTDT; Chưa Biết

Nếu như ngày đó ta không gặp nhau. Thì chắc nay đã không u sầu. Nếu như ngày đó tiếng yêu không phai màu. Thì giờ đây ta đâu phải xa nhau. Nếu như ngày đó, anh không lừa dối. Thì tình đôi ta đã không lạc lối. Bước trong.

Hãy Về Với Nhau

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm

Lời bài hát Hãy Về Với Nhau (Single). Tháng năm đã cất anh vào trong tim em. Như là một giấc mơ bình yên. Tháng năm đã cất anh vào trong tim em. Bao buồn đau đã qua chỉ còn tình yêu ở lại. Em muốn rằng thời gian sẽ quay.

Giây Phút Cuối

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Lệ Quyên

Khóc làm chi anh ơi đã hết thật rồi. Tiếc làm chi anh ơi đã mãi chia đôi. Đến tận giây phút cuối em mới nhận thấy. Mình đã cố sống cho ai kia quá nhiều. Em biết lòng người lắm khi đổi thay. Em biết thì mình chỉ như bèo.

Con Tim Dại Khờ

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Lệ Quyên

Tình yêu thoáng qua như cơn mơ cho em ngàn bao nỗi nhớ. Ngày xưa ấy do em ngây thơ nên nay tình phải bơ vơ. Rồi cho đến khi đôi mình tan vỡ anh đã hững hờ. Dù biết em hay mộng mơ. Rồi em nhớ thương anh bao đêm con tim này.

Chuyện Như Chưa Bắt Đầu

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm; Cindy; CaliMoon; Em Dep

Mưa rơi trên nỗi đau nào. Lòng chợt thấy nghẹn ngào. Vì bao khát khao. Đợi chờ làm chi nỗi đau ai ngờ, tình yêu đôi ta như là mơ. Bao yêu thương đã muộn màng. Vì mình quá vội vàng để lòng nát tan. Vậy mà giờ sao nói.

Anh Mong Em Hiểu

Tác giả: Hoàng Nhã

Ca sỹ thể hiện: Quách Tuấn Du

Chỉ có ai đã yêu thì mới hiểu. Cảm giác hạnh phúc khi mình yêu. Dù tình yêu đó chẳng như mong chờ. Vậy mà sao anh vẫn hoài mơ. Nhiều lúc em trách anh sao hững hờ. Chẳng hiểu cảm giác trong lòng em. Vì lời anh nói.

2 Pages12>