Buổi Chiều Và Những Mảnh Vỡ

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt

Chiều hôm đó em đâu biết, rằng anh đau... Cất bước đi trong tim khắc một vệt sâu. Ngoài trời gió gào thét, lệ tuôn trong lòng. Hôm nay, ngày anh sẽ nhớ rất lâu. "Làm bạn nhé anh" như trời rung chuyển lòng anh. Bấy lâu.

Chỉ Riêng Mình Ta

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt

Ca sỹ thể hiện: Hoài Lâm

Mỗi sáng thức giấc vẫn thấy chỉ riêng mình ta. Tiếng hót thánh thót của những chú chim vừa qua. Ngày vui lại lên sao lòng thấy cô đơn lạ thường. Ngày em rời xa tôi chỉ thấy. Trái đất ôi! Sao buồn tênh. Xuống phố bỗng thấy.

Dù Có Là Người Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt

Ca sỹ thể hiện: Hà Nhi

Hương vị yêu đương thoáng trong tim. Như là cơn gió điên. Không một câu tha thiết van xin. Nhưng lòng ta khó quên. Muôn đời em mãi mãi yêu anh. Nhưng là yêu trong giấc mơ thôi. Cho dù anh như áng mây trôi. Nhưng còn đây.

Em Khóc Làm Anh Đau

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt

Ca sỹ thể hiện: Khánh Trung

Tình đã tan vỡ khi người yêu đã vội ra đi. Quên hết những phút ấm áp đôi mình từng có nhau. Ngày xưa nói chỉ yêu mình anh. Nay em yêu sao đành bỏ lại anh thương nhớ hình bóng anh. Giọt nước mắt đã lăn vội khi em quay bước.

Hết Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt

Ca sỹ thể hiện: Khanh

V1:. Sao ái ân ta đang nồng say. Mà bão giông kéo về đây. Ngập chìm bao mộng mơ phút đầu. Tình mình về đâu anh hỡi? Hứa sẽ yêu em thật đậm sâu. Mà nhớ thương nay nhạt màu. Điều gì đau đớn hơn khi nhìn người đổi.

Khi Ngày Sau

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt

Ca sỹ thể hiện: Tiên Cookie

Dường như có đôi lần anh nhìn sâu trong đôi mắt em. Giấu bao nhiêu ưu phiền ơi mi ngoan ướt lạnh? Đừng cười khi lòng hấp hối,run đôi môi lạnh lẽo. Đông về,là lúc ta cần nhau. Cây héo hắt khi đông giăng đầy.

Niềm Tin Vẫn Còn (Il Faut Croire En Demain)

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương

[Am] Je me revois [Em] dans la ville. Mar-[F] chant tout [G] seul sans [Am] un espoir. Et puis soudain [Em] dans la ville. [F] Tout s'est éc-[G] lairé quand [Am] par hasard. J'ai [Dm] croisé ton re-[E7].

Sorry

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt

Ca sỹ thể hiện: Hà Nhi

Oh hey Honey, khi xưa anh hứa yêu em không xa em đâu, nhớ không? Sao giờ đây anh yêu nơi đâu, cho nước mắt em tuôn rơi bao đêm đợi chờ. Và em đâu hay đâu biết. Từ lâu trong tim anh đã có bóng hình ai, chẳng là em! Oh hey.

Xin Đừng Hái Hoa

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt [Lời Việt: Unknown]

Ca sỹ thể hiện: Tài Linh; Cảnh Hàn; Kim Tử Long; Tú Châu; Phi Nhung; Khánh Hoàng; Việt Thi

Bướm vàng tung bay kìa muôn sắc hoa. Trăm hoa nở cùng theo bước em về. Muốn hái một cánh hoa hồng đỏ thắm bên đường. Nầy anh hỡi .. ! Đừng hái hoa dại . Hãy hái dùm cánh hoa, hoa tình yêu của tôi. Ép vào má thắm cho.

Xuân Phát Tài

Tác giả: Nhạc Ngoại Lời Việt

Ca sỹ thể hiện: Lưu Ánh Loan; Trúc Anh

Một Mùa Xuân đến mang theo yên bình tình người chứa chan. Một mùa xuân mới mang theo tiếng cười mọi người cùng ấm no. Một năm nữa đã trôi qua rồi nào mình cùng hát lên. Bên nhau phút giây giao thừa. Tiếng chim non đầu.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Ngoại Lời Việt