Biển

Tác giả: Nhạc Nguyễn Thừa Thiên, thơ Xuân Diệu

Ca sỹ thể hiện: Nhạc Không Lời

Anh không xứng là biển xanh. Nhưng anh muốn em là bờ cát trắng. Bờ cát dài phẳng lặng. Soi ánh nắng pha lê. Bờ đẹp đẽ cát vàng. Thoai thoải hàng thông đứng. Như lặng lẽ mơ màng. Suốt ngàn năm bên sóng. Anh xin làm sóng.

Biển Và Em

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Thừa Thiên

Biển sóng vỗ miên man và tóc em bồng bềnh. Hàng liễu rủ nghiêng nghiêng bờ cát trắng uốn quanh. Gió cứ hát và sóng cứ hát biển vẫn trong xanh. Em mơ màng đôi mắt long lanh. Ngắm nhìn em muốn ôm em vào lòng. Trao nụ hôn nồng.

Bình Yên Nơi Chốn Quê

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Ca sỹ thể hiện: Nhạc Không Lời

Rồi bình yên sẽ đến nắm tay nhau ta về làng quê dấu yêu. Đồng lúa bát ngát bến sông xưa có con đò chở che nắng mưa. Có câu hát ầu ơ mẹ ru. Có em bé vui chơi ngoài sân cánh diều no gió. Ngày mùa thơm lúa mới hết âu lo dân.

Cha Luôn Ở Bên Con

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Ca sỹ thể hiện: BEAT-Cha Luôn Ở Bên Con; Nhạc Không Lời

Ngồi nhìn dòng sông mà nghĩ đến cha. Tình thương của cha như dòng sông mãi trôi. Con vẫn tin rằng cha luôn ở bên con. Nhiều đêm nằm thương nhớ cha. Một đời gian khó để thấy con được lớn khôn. Cha đã cho con cuộc đời. Cha đã.

Cho Con Có Mẹ Cha

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Tại sao sinh con ra trong cuộc đời này. Mẹ ơi sao bỏ con đi khi con chưa kịp lớn. Cha ơi sao không dang vòng tay với. Cho con cười con có mẹ cha. Từng ngày tháng trôi qua. Bao khó khăn trên đôi vai nhỏ bé. Có đáng gì với.

Cô Gái Nhỏ Dễ Thương

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Thừa Thiên; Nhạc Không Lời

Cho tôi yêu một bờ vai bé nhỏ. Tóc buông dài đạp tung tăng trên phố. Cho tôi yêu những hàng cây lá nhỏ. Chiều bâng khuâng nghe gió hát vi vu. Cho tôi yêu tình yêu đầu chớm nở. Trong nụ cười trong ánh mắt ngây thơ. Cho tôi.

Có Mùa Thu Ở Lại

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Thừa Thiên

Có mùa thu ở lại. Có lá vàng trên cây. Có mùi thơm áo trắng. Gió heo may đông về. Có mùa thu ở lại. Có mối tình thơ ngây. Hồn nhiên như trang giấy. Với đôi dòng yêu thương. Xuân sang còn nắng ấm. Hạ về lá còn rơi. Đông qua.

Con Đường Hoài Niệm

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Thừa Thiên

Con đường xưa ấy giờ tìm mãi trong hoài niệm. Của một thời áo trắng trinh nguyên. Một thời yêu đương say mê không hối tiếc. Mới hay những chuyện tình sao quá mong manh. Con đường thuở ấy giờ có hay em đã trở về. Vai gầy nhỏ.

Con Gái Có Quyền Đẹp

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Ca sỹ thể hiện: BEAT-Con Gái Có Quyền Đẹp; Nguyễn Thừa Thiên; Nhạc Không Lời

Bước xuống phố chợt thấy vui trong lòng. Em xinh tươi với áo mới thời trang. Xõa tóc mây bồng bềnh một chút son nhẹ nhàng. Gót chân dịu dàng em vững tin dạo phố rồi. Cứ sống thế để thấy yêu cuộc đời. Em xinh tươi đường phố.

Con Tim Lầm Lỗi

Tác giả: Nguyễn Thừa Thiên

Vẫn biết ta đến với nhau chỉ làm trái tim u sầu. Đắm đuối trong những cơn say chỉ là trái ngang khổ đau. Mà sao ta lại muốn tìm đến nhau trong lúc này. Mà sao ta lại thấy con tim khát khao mong chờ từng phút giây. Vì còn.

5 Pages12345>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Thừa Thiên