Bản Tình Ca Viết Cho Riêng Em

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan

Bài ca này , anh viết cho riêng em. Để lời ca tô màu thêm kỷ niệm. Để con thuyền rẽ sóng ra khơi. Đưa em về bến đậu tình yêu. Bài ca này , anh hát riêng em nghe. Để một mai cho dù bao cách trở. Dù tình em dẫu có phôi.

Bức Thư Tình Chưa Gửi

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Ngày đó yêu em thư tình không dám gửi. Ngày đó yêu em ngại ngùng không dám nói. Chiều tím công viên trong những lần hẹn hò. Tình cháy trong tim , em có hiểu cho anh ! Ngày ấy trong thư bao điều tôi muốn ngỏ. Ngày ấy trong.

Cảm Ơn Đời

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Xin cảm ơn đời , đã cho tôi cuộc sống ! Để mỗi ngày , tôi được thấy bóng hình em. Hãy nói rằng , tình em trao tôi nồng cháy. Cho tâm hồn luôn cảm thấy cô đơn. Xin cảm ơn đời , đã cho tôi được nói ! Để mỗi ngày tôi được nói.

Chiều Thu Buồn Không Anh(Em )

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Chiều thu heo hắt nhìn lá vàng rơi. Bao nhiêu lá úa lòng bấy nhiêu sầu. Vầng trăng kia ai nỡ xẻ làm đôi. Tình đôi ta sao ai nỡ chia lìa. Chiều nay nước mắt phủ kín bờ mi. Bao nhiêu nước mắt đầy ắp tim sầu. Người yêu ơi , sao.

Đà Lạt Thành Phố Tình Yêu

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Dung; Thu Hồng; Hoàng Nguyên

Chiều nay mưa giăng giăng thác đổ. Đà lạt ơi, anh nhớ em nhiều. Đồi kia , thông reo như nói nhỏ. P-renn ơi , như níu chân người. Chiều nay lang thang trên phố nhỏ. Hồ Xuân Hương soi bóng đôi mình ngàn thông du dương như.

Hãy Tỉnh Lại Đi Thôi

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Hãy tỉnh lại đi em. Bao năm qua sống trong kiếp sầu. Hãy tỉnh lại đi em. Bao năm qua em chưa từng sống. Hãy bỏ lại đi em. Bao sân-si- thắng - thua kiếp người. Hãy bỏ lại đi em. Bao âu lo - đắng cay trần thế. Không hối tiếc.

Khi Đang Yêu

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Khi tim xao xuyến ,có phải mình đang yêu. Bao nhiêu thương nhớ chìm trong giấc nồng. Hình bóng em dập dìu trong giấc mộng. Anh hỏi lòng , có phải mình đang yêu ? Em ơi ! Hãy nói , có phải tình lên men. Men say ân ái khát.

Lời Tỏ Tình

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Này hỡi em yêu ơi ! Hãy lắng nghe trong đời . Ngày tháng thoáng qua mau , tình yêu như muôn màu . Mình hãy đến bên nhau , mang theo nụ hôn đầu . Cuộc sống có bao lâu , mình chớ nên âu sầu ! Này hỡi em yêu ơi ! Hãy nói.

Men Tình

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Em có nghe gió lạnh , thổi ngoài kia. Mà sao anh thấy ấm ở trong lòng. Má ửng hồng trong sương lạnh chiều đông. Em thẹn thùng , hay say men nồng tình ái. Em có nghe tiếng gọi của tình yêu. Từ bao lâu vẫn ấp ủ trong.

Nỗi Nhớ Mùa Noel

Tác giả: Trịnh Lương Thành

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nguyên

Nghe tiếng chuông ngân mà nhớ em nhiều. Nhớ nụ hôn đầu đêm Noel lạnh giá. Nhớ má em hồng trong sương lạnh chiều đông. Nhớ mắt long lanh trong men say tình ái. Đêm Chúa giáng sinh , hồn thấy dâng trào. Đêm hẹn giáo đường làm.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Lương Thành