Bạc Phận

Tác giả: Jack

Ca sỹ thể hiện: Jack; Thành Black; Trường Monkey

Ai gieo tình này. Ai mang tình này. Để lệ trên khóe mi cay. Ai đưa về nhà. Ai cho ngọc ngà. Giờ người xa cách ta. Từng là một thời thiếu nữ. Trong vùng quê nghèo. Hồn nhiên cài hoa mái đầu. Dòng người vội vàng. Em hóa thân.

Đom Đóm

Tác giả: Jack

Em đi mất rồi, còn anh ở lại ... Người giờ còn đây không? Thuyền này còn liệu sang sông? Buổi chiều dài mênh mông, lòng người giờ hòa hay đông. Hồng mắt em cả bầu trời đỏ hoen. Ta như đứa trẻ ngây thơ, quên đi.

Em Gì Ơi

Tác giả: Jack

Ca sỹ thể hiện: Jack & K-ICM

Đừng khóc như thế xin đừng khóc như thế. Bao nhiêu niềm đau chôn dấu mong ngày sẽ trôi mau. Đời phong ba, độc thân bước chân Sơn Hà. Buổi sáng hôm ấy khi còn trắng sương bay. Ta như là gió phiêu lãng mang hành lý thương.

Hoa Hải Đường

Tác giả: Jack

Ca sỹ thể hiện: Jack

Thiên Hà trong vũ trụ này hoài xa xôi. Riêng mình ôm gốc trời hạt Ngọc đêm rơi rồi. Ai cũng mong hóa giàu vậy nghèo phần ai? Sai từ ngay lúc đầu tình bạc như vôi…. Tiếc là mình không có nhau, tiếc là đời quá.

Hoa Vô Sắc

Tác giả: K-ICM & Jack

Ca sỹ thể hiện: Jack; K-ICM

Có kí ức nào đẹp hơn ngày đôi ta bắt đầu. Có đớn đau nào nặng hơn ngày mình xa nhau. Có đôi mắt nào buồn hơn bờ mi em tuôn sầu. Có đắng cay nào bằng em vội vàng qua mau. Người đàn ông đang đi bên em là ng như thế nào. Sợ.

Sao Em Vô Tình

Tác giả: Jack

Ca sỹ thể hiện: Jack; Liam; Hoàng Minh Đăng

Em về chưa? Đang ở đâu? Ngoài trời thì đổ mưa. Bước chân người đi, xa dần xa. Lệ nhòe trên khóe mi. Em nói thương anh, yêu anh, vì anh. Nắng hay mưa vẫn ở cạnh nhau. Sao giờ đành khuất lối. Chìm bóng tối, lệ chia phôi. Hoa.

Sóng Gió

Tác giả: Jack

Ca sỹ thể hiện: Jack & K-ICM

Hồng trần trên đôi cánh tay. Họa đời em trong phút giây. Từ ngày thơ ấy còn ngủ mơ. Đến khi em thờ ơ ờ. Lòng người anh đâu có hay. Một ngày khi vỗ cánh bay. Từ người yêu hóa thành người dưng. Đến khi ta tự xưng à. Thương em.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Jack